Đào tạo Sau đại học - Trường Du lịch - Đại học Huế

Tuyển sinh tiến sĩ

28-01-2021    37 lượt xem

Trường Du lịch - Đại học Huế tuyển sinh Nghiên cứu sinh và dự bị tiến sĩ ngành Du lịch năm 2021

Trường Du lịch - Đại học Huế thông báo tuyển sinh Nghiên cứu sinh và dự bị tiến sĩ năm 2021 như sau:

17-01-2018    27 lượt xem

Nhiệm vụ đào tạo phát triển nhân lực ngành Du lịch trong giai đoạn mới

Nguồn nhân lực giữ vai trò quan trọng trong sự phát triển toàn diện của quốc gia, dân tộc nên vấn đề đào tạo phát triển nguồn nhân lực luôn xác định là mối quan tâm hàng đầu. Đại hội Đảng lần thứ XI đã xác định phát triển nguồn nhân lực nhất là nguồn nhân lực chất lượng cao là một trong ba khâu đột phát chiến lược trong Chiến lược phát triển kinh tế xã hội 2011 - 2020 của đất nước. Sau hơn 20 năm mở cửa và đổi mới nền kinh tế, ngành du lịch Việt Nam thực sự phát triển và được xác định là một ngành kinh tế mũi nhọn có tiềm năng lớn, sức cạnh tranh cao. Điều đó đòi hỏi ngành phải tập trung và phát huy mọi nguồn lực mà trước hết là nguồn nhân lực để đáp ứng được yêu cầu phát triển trong giai đoạn mới của đất nước.