Đào tạo Sau đại học - Trường Du lịch - Đại học Huế

Khoa Du lịch - Đại học Huế quảng bá Cao học với Trường Đại học Đông Á, Đà Nẵng

Ngày 30/8/2017 đại diện Trường Đại học Đông Á, Đà Nẵng đã có buổi thăm và làm việc với Khoa Du lịch – Đại học Huế nhằm quảng bá tuyển sinh bậc Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

Ngày 30/8/2017 đại diện Trường Đại học Đông Á, Đà Nẵng đã có buổi thăm và làm việc với Khoa Du lịch – Đại học Huế.

Từ phía Khoa Du lịch - Đại học Huế, buổi làm việc có sự tham dự của PGS.TS Trần Hữu Tuấn - Phó Khoa Trưởng, Phụ trách Khoa Du lịch và ThS. Lê Văn Hoài - đại diện Bộ phận Sau Đại học, Tổ Khoa học - Hợp tác quốc tế. Phía Trường Đại học Đông Á, Đà Nẵng có sự tham gia của Th.S Đỗ Trọng Tuấn – Hiệu phó nhà trường và Th.S Ngô Thế Anh Tuấn – đại diện phòng Tuyển sinh Trường Đại học Đông Á.

Trong khuôn khổ buổi làm việc, Khoa Du lịch – Đai học Huế và Trường Đại học Đông Á đã bàn bạc, thảo luận và đi đến nhất trí về kế hoạch quảng bá tuyển sinh bậc Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

Trong lời phát biểu của PGS.TS Trần Hữu Tuấn - Phó Khoa Trưởng, Phụ trách Khoa Du lịch, Đại học Huế đã khẳng định tính đến thời điểm hiện tại, Khoa Du lịch – Đại học Huế là cơ sở đào tạo duy nhất được Bộ Giáo dục và đào tạo cấp phép đào tạo bậc Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Phía Khoa Du lịch luôn cố gắng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo nhằm khẳng định vị thế của đơn vị trong hoạt động đào tạo du lịch có chất lượng trong khu vực.

Từ phía Trường Đại học Đông Á, sau lời phát biểu và giới thiệu, ông Đỗ Trọng Tuấn đã nêu rõ tầm quan trọng của hoạt động quảng bá tuyển sinh trình độ Thạc sĩ ngành Du lịch và mong muốn thúc đẩy nhanh chương trình này.

Kết thúc phiên làm việc, hai bên cùng cam kết nỗ lực, tạo điều kiện tốt nhất để chương trình quảng bá tuyển sinh bậc Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành giữa Khoa Du lịch – Đại học Huế và Trường Đại học Đông Á, Đà Nẵng được diễn ra thuận lợi.

Nguyễn Thị Minh Phương

Tổ Khoa học - Hợp tác quốc tế