Đào tạo Sau đại học - Trường Du lịch - Đại học Huế

Khai giảng lớp cao học khóa IV, đợt 2 năm 2019 ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Sáng ngày 16/11/2019 Lễ khai giảng khóa IV, đợt 2 năm 2019 chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành đã được tổ chức trang trọng tại Khoa Du lịch – Đại học Huế.

Buổi lễ có sự tham dự của PGS. TS. Trần Hữu Tuấn - Khoa trưởng Khoa Du lịch - Đại học Huế, PGS.TS. Bùi Thị Tám - nguyên Khoa trưởng, Khoa Du lịch, TS. Trần Thị Ngọc Liên - Phó Khoa trưởng Khoa Du lịch, ThS. Phan Văn Ngọc - Tổ trưởng Tổ Tổ chức Hành chính, ThS. Nguyễn Dương Thiện - đại diện Tổ Khoa học - Hợp tác quốc tế, ThS. Lê Văn Hoài - đại diện bộ phận Sau đại học và 14 tân học viên của khóa học (2019 - 2021).

Tại buổi lễ, PGS. TS. Trần Hữu Tuấn, Khoa trưởng - Khoa Du lịch đã gởi lời chúc mừng đến các Tân học viên chương trình đào tạo Thạc sĩ QTDVDL&LH Khóa IV, đợt 2 năm 2019, đồng thời khẳng định Ban Chủ nhiệm Khoa luôn dành nhiều sự quan tâm, nỗ lực tạo nên môi trường giáo dục chuyên nghiệp ở các bậc học đặc biệt là bậc đào tạo thạc sĩ dành cho các học viên.

PGS. TS. Trần Hữu Tuấn, Khoa trưởng - Khoa Du lịch phát biểu tại buổi lễ

PGS. TS. Trần Hữu Tuấn trao hoa cho 02 Tân học viên có thành tích tốt trong kỳ thi

Cũng trong buổi lễ, đáp lại tình cảm của phía Khoa Du lịch – Đại học Huế, học viên Nguyễn Thị Thùy Linh - đại diện cho 14 học viên gửi lời tri ân chân thành đến Khoa Du lịch đã tạo mọi điều kiện học tập để các học viên hoàn thành chương trình bổ túc kiến thức và chương trình ôn tập thuận lợi cho kỳ thi diễn ra vừa qua. Trong thời gian sắp tới, các học viên sẽ nỗ lực học tập, tích lũy kiến thức để đảm bảo chuẩn đầu ra đối với học viên cao học, đảm bảo kết quả đào tạo đội ngũ chất lượng cao cho xã hội trong bối cảnh hội nhập quốc tế và thực hiện Nghị quyết số 08 – NQ/TW về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.

Học viên Nguyễn Thị Thùy Linh phát biểu tại buổi lễ

Kết thúc bài phát biểu, đại diện học viên đã gửi đến Khoa Du lịch – Đại học Huế bó hoa tươi thắm tri ân đến lãnh đạo và tập thể cán bộ, giáo viên trong Khoa.

Đại diện lớp trao hoa cho BCN Khoa Du lịch - Đại học Huế

Tập thể lớp chụp ảnh lưu niệm

Nguồn: Nguyễn Thị Minh Phương