Đào tạo Sau đại học - Trường Du lịch - Đại học Huế

Hoạt động quảng bá cao học tại Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa

Khoa Du lịch – Đại học Huế thực hiện hoạt động liên kết quảng bá, tuyển sinh tại Thanh Hóa về chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Vào ngày 14/08/2017, Khoa Du lịch – Đai học Huế đã có những buổi làm việc tại Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa.

Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch liên kết quảng bá, tuyển sinh Cao học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành do Khoa Du lịch - Đại học Huế đào tạo. Buổi làm việc có sự tham gia của đại diện Tổ Sau Đại học, phòng Khoa học - Hợp tác quốc tế, Khoa du lịch - Đại học Huế và đại diện Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa.

Trong quá trình làm việc, Khoa Du lịch – Đai học Huế và Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã bàn bạc, thảo luận và đi đến nhất trí về kế hoạch liên kết quảng bá tuyển sinh. Hai bên cùng cam kết nỗ lực, tạo điều kiện tốt nhất để chương trình hợp tác bậc Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành được diễn ra thuận lợi.

Từ phía Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa, sau lời phát biểu và giới thiệu tóm lược về lịch sử phát triển, cơ cấu nhân sự, lĩnh vực đào tạo và mục tiêu, phương hướng phát triển của nhà trường trong tương lai, đại diện nhà trường đã nêu rõ tầm quan trọng của hoạt động liên kết Thạc sĩ ngành Du lịch và mong muốn thúc đẩy nhanh chương trình liên kết này nhằm nâng cao hơn nữa trình độ, năng lực cho đội ngũ lao động hoạt động trong lĩnh vực du lịch của địa phương. Buổi làm việc đã kết thúc bằng việc hai trường cùng nhau ký kết biên bản hợp tác chính thức về các nội dung đã trao đổi.

Với mong muốn khẳng định vị thế của đơn vị trong hoạt động đào tạo du lịch có chất lượng ở khu vực Miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung, Khoa Du lịch - Đại học Huế sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa hoạt động liên kết bậc Cao học chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành với các trường khác ở các tỉnh thành trong tương lai.