Đào tạo Sau đại học - Trường Du lịch - Đại học Huế

Lễ khai giảng lớp Cao học khóa 3, đợt 1, năm 2018-2020

Sáng ngày 19/5/2015 lễ khai giảng lớp Cao học chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành khóa 3, đợt 1, năm 2018-2020 đã diễn ra long trọng tại Khoa Du lịch, Đại học Huế.

Lễ khai giảng có sự tham dự của PGS.TS. Trần Hữu Tuấn - Khoa trưởng Khoa Du lịch, ThS. Lê Văn Hoài - đại diện bộ phận Sau Đại học, Tổ Khoa học – Hợp tác quốc tế, Khoa Du lịch, Đại học Huế cùng 46 tân học viên của khóa học.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Hữu Tuấn gởi lời chúc mừng đến các tân học viên đã vượt qua kỳ thi xuất sắc, đồng thời khẳng định việc lựa chọn học Thạc sĩ tại Khoa Du lịch sẽ là con đường đúng đắn để dẫn tới những thành công trong tương lai cho các học viên. Trong thời gian tới, Ban Chủ nhiệm Khoa sẽ luôn nỗ lực tạo nên môi trường giáo dục chuyên nghiệp ở các bậc học đặc biệt là bậc đào tạo Thạc sĩ dành cho các học viên.

Cũng trong buổi lễ, đáp lại tình cảm của phía Khoa Du lịch – Đại học Huế, đại diện lớp Cao học đã gởi lời cám ơn sâu sắc đến Ban chủ nhiệm Khoa đã tạo điều kiện cho lớp và thể hiện quyết tâm và nỗ lực học tập, đảm bảo kết quả đầu ra cao trong thời gian sắp đến.

Kết thúc bài phát biểu, đại diện học viên đã gửi đến Khoa Du lịch – Đại học Huế bó hoa tươi thắm tri ân đến lãnh đạo và tập thể cán bộ, giáo viên trong Khoa.

Một số hình ảnh tại lễ khai giảng:

Nguyễn Thị Minh Phương

Tổ KH-HTQT