Đào tạo Sau đại học - Trường Du lịch - Đại học Huế

Hội đồng đánh giá đề cương nghiên cứu luận án Tiến sĩ ngành Du lịch cho ứng viên Phan Thảo Nguyên

Sáng ngày 27/10/2020, Đại hoc Huế đã tổ chức Hội đồng đánh giá đề cương nghiên cứu luận án Tiến sĩ ngành Du lịch năm 2020 cho ứng viên Phan Thảo Nguyên

Thành viên Hội đồng gồm có: PGS. TS. Trần Hữu Tuấn - Khoa trưởng Khoa Du lịch - Đại học Huế, Chủ tịch Hội đồng, và các ủy viên hội đồng: PGS. TS. Bùi Thị Tám, TS. Trần Thị Ngọc Liên, PGS.TS. Hoàng Trọng HùngTS. Hoàng Thị Diệu Thúy.

Mở đầu buổi bảo vệ, PGS. TS. Trần Hữu Tuấn - Chủ tịch Hội đồng đánh giá cao sự chuẩn bị báo cáo đề cương của ứng viên và hướng dẫn cách trình bày những nội dung quan trọng trong đề cương luận án.

Tiếp theo, ứng viên Phan Thảo Nguyên trình bày nội dung đề cương nghiên cứu luận án tiến sĩ: "Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn điểm đến du lịch trong nước của thế hệ Y tại Việt Nam". Ứng viên đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp nghiêm túc, thẳng thắn và tâm huyết của ủy viên phản biện và Hội đồng đánh giá. Điều này thực sự cần thiết giúp cho ứng viên xác định nội dung, phạm vi và phương pháp nghiên cứu phù hợp, từ đó xây dựng được kế hoạch và khối lượng công việc cần thực hiện trong quá trình triển khai luận án hợp lý, khoa học.

Một số hình ảnh:

PGS.TS.Trần Hữu Tuấn trao hoa cho ứng viên Phan Thảo Nguyên