Đào tạo Sau đại học - Trường Du lịch - Đại học Huế

Hội đồng đánh giá đề cương nghiên cứu luận án Tiến sĩ ngành Du lịch cho ứng viên Lê Thị Tố Quyên

Sáng ngày 05/11/2019, Đại hoc Huế đã tổ chức Hội đồng đánh giá đề cương nghiên cứu luận án Tiến sĩ ngành Du lịch cho ứng viên Lê Thị Tố Quyên.

Tham gia buổi đánh giá đề cương có các thành viên trong Hội đồng gồm: PGS. TS. Trần Hữu Tuấn - Khoa trưởng Khoa Du lịch - Đại học Huế - Chủ tịch Hội đồng, PGS.TS. Bùi Thị Tám - Giảng viên Khoa Du lịch, TS. Trần Thị Ngọc Liên - Phó Khoa trưởng Khoa Du lịch, TS. Hoàng Thị Diệu Thúy - Giảng viên Trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế, ThS. Lê Văn Hoài - đại diện bộ phận Sau đại học, Khoa Du lịch.

Ứng viên tham gia báo cáo đề cương gồm có: Lê Thị Tố Quyên với tên đề tài nghiên cứu: "Tác động giảm nghèo của du lịch đến đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh An Giang, Việt Nam"

Mở đầu buổi bảo vệ, PGS. TS. Trần Hữu Tuấn - Chủ tịch Hội đồng đánh giá cao sự chuẩn bị báo cáo đề cương của các ứng viên và hướng dẫn cách trình bày những nội dung quan trọng trong đề cương luận án.

Tiếp theo ứng viên Lê Thị Tố Quyên trình bày nội dung đề cương nghiên cứu luận án. Buổi báo cáo đã diễn ra trong không khí nghiêm túc và trên tinh thần trao đổi, xây dựng, góp ý cho đề tài. Các thành viên hội đồng đã nhận xét những mặt đạt được, chưa đạt cho đề tài và chi tiết ở từng phần, từng chương nhằm giúp ứng viên hoàn thiện đề cương một cách hiệu quả nhất tạo nền tảng vững chắc cho đề tài.

Kết thúc buổi đánh giá, Hội đồng đánh giá cao đề tài nghiên cứu, có tính mới và hàm lượng khoa học phù hợp yêu cầu của trình độ đào tạo, tính ứng dụng cao trong thực tiễn cuộc sống.

Một số hình ảnh tại buổi báo cáo:

Nguồn: Nguyễn Thị Minh Phương