Đào tạo Sau đại học - Trường Du lịch - Đại học Huế

Tải các văn bản - quyết định thạc sĩ

20-12-2018    35 lượt xem

Mẫu báo cáo tiến độ luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Trường Du lịch - Đại học Huế

Nhằm mục đích chuẩn bị tốt cho công tác thực hiện và bảo vệ luận văn thạc sĩ, Trường Du lịch - Đại học Huế gởi đến các học viên mẫu báo cáo tiến độ luận văn tốt nghiệp.

12-11-2018    32 lượt xem

Quyết định về việc ban hành chuẩn đầu ra ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành bậc Thạc sĩ

Khoa Du lịch - Đại học Huế kính thông báo đến Quý học viên cao học Quyết định về việc ban hành chuẩn đầu ra ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành bậc Thạc sĩ hệ chính quy.

12-10-2017    127 lượt xem

Biểu mẫu văn bản sau đại học

Một số biểu mẫu văn bản dành cho học viên cao học chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Trường Du lịch - Đại học Huế, bao gồm:

1. Bồ sơ đăng ký dự thi cao học bậc thạc sỹ
  2. Biểu mẫu luận văn Thạc sỹ
  3. Một số biểu mẫu liên quan khác
21-09-2017    37 lượt xem

Mẫu đề cương luận văn tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Trường Du lịch - Đại học Huế

Nhằm mục đích chuẩn bị tốt cho công tác thực hiện và bảo vệ luận văn thạc sĩ, Trường Du lịch - Đại học Huế gởi đến các học viên mẫu đề cương luận văn tốt nghiệp.

18-08-2017    39 lượt xem

Quy cách trình bày luận văn Thạc sĩ và tóm tắt Luận văn Thạc sĩ, Trường Du lịch - Đại học Huế

Căn cứ QĐ 984/ QĐ-ĐHH ngày 18 tháng 7 năm 2023 của Giám đốc Đại học Huế về việc ban hành Quy định quy cách trình bày luận văn Thạc sĩ và tóm tắt luận văn thạc sĩ của Trường Du lịch - Đại học Huế.