Đào tạo Sau đại học - Trường Du lịch - Đại học Huế

Tuyển sinh thạc sĩ

17-09-2020    47 lượt xem

Nâng cao chất lượng đào tạo nhân lực phục vụ cho ngành du lịch Việt Nam

Du lịch Việt Nam đang ngày càng khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình. Đây là ngành kinh tế có tốc độ tăng trưởng nhanh, có nhu cầu về lao động cao. Tuy nhiên, ngành đang đối mặt với tình trạng thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực có chất lượng cao. Vì thế, vấn đề nâng cao chất lượng đào tạo nhân lực phục vụ cho du lịch là vấn đề cấp thiết, có ý nghĩa quyết định cho sự tồn tại và phát triển của ngành Du lịch Việt Nam.

29-05-2019    33 lượt xem

Thông báo tuyển sinh bậc Thạc sĩ khoá IV, đợt 2, năm 2019

Khoa Du lịch - Đại học Huế kính thông báo kế hoạch tuyển sinh bậc Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành khoá IV, đợt 2, năm 2019.

16-11-2018    39 lượt xem

Khoa Du lịch - Đại học Huế tuyển sinh bậc Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành khoá IV, đợt 1, năm 2019

Khoa Du lịch - Đại học Huế kính thông báo kế hoạch tuyển sinh bậc Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành khoá IV, đợt 1, năm 2019.

17-01-2018    49 lượt xem

Khoa Du lịch – Đại học Huế tuyển sinh đào tạo bậc Thạc sĩ Du lịch năm 2018

Năm 2016 Khoa Du lịch – Đại học Huế trở thành đơn vị thứ 2 trong cả nước được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo bậc Thạc sĩ Du lịch với chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Là đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng, đáp ứng được nhu cầu xã hội và phát triển của ngành du lịch. Trải qua 2 khóa tuyển sinh đang có gần 100 học viên đang theo học tại Khoa và dự kiến số lượng sẽ tăng nhanh ở khóa đào tạo thứ 3 trong năm 2018.

31-08-2017    37 lượt xem

Khoa Du lịch - Đại học Huế quảng bá Cao học với Trường Đại học Đông Á, Đà Nẵng

Ngày 30/8/2017 đại diện Trường Đại học Đông Á, Đà Nẵng đã có buổi thăm và làm việc với Khoa Du lịch – Đại học Huế nhằm quảng bá tuyển sinh bậc Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

14-08-2017    30 lượt xem

Hoạt động quảng bá cao học tại Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa

Khoa Du lịch – Đại học Huế thực hiện hoạt động liên kết quảng bá, tuyển sinh tại Thanh Hóa về chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Vào ngày 14/08/2017, Khoa Du lịch – Đai học Huế đã có những buổi làm việc tại Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa.