Thông tin tuyển sinh năm 2024

Hội trại dành cho Tân sinh viên Khóa K56 và các CLB/Đội/Ban Trường Du lịch

Quản trị viên     16-02-2023      192 lượt xem

Teambuilding luôn là một phần không thể thiếu trong mỗi hội trại dành cho Tân sinh viên và các CLB/Đội/Ban Trường Du lịch. Đặc biệt với một dấu mốc hướng đến Kỷ niệm 15 năm thành lập Trường, thì mọi chi tiết đều được chuẩn bị hết sức chỉn chu.

hoi-trai-tan-sinh-vien
Các trò chơi vừa tạo ra không khí của ngày hội, vừa góp phần tạo sự gắn kết giữa các sinh viên cho chặng đường 4 năm trên giảng đường Đại học.
Đêm văn nghệ với sự đầu tư công phu từ các tập thể cùng với chương trình EDM sôi động và phần lửa trại rực cháy đã khéo lại ngày hội với nhiều cung bậc cảm xúc, để lại nhiều dư vị trọn vẹn và ngọt ngào.
Một lần nữa xin được cảm ơn những người tổ chức, các nhà tài trợ, các vị khách mời, quý thầy cô giáo và đặc biệt là tất cả các bạn Tân sinh viên K56 cùng các CLB/Đội/Ban đã cùng HUHT tạo nên một kỷ niệm đẹp!
Một số hình ảnh tại "Hội trại dành cho Tân sinh viên Khóa K56 và các CLB/Đội/Ban Trường Du lịch"
hoi-trai-tan-sinh-vien

(Nguồn: Trường Du lịch - Đại học Huế)