Sinh viên HUHT

Quản trị    05-07-2023      360 lượt xem
Image

SEAMEO RIHED hiện đang tìm kiếm những sinh viên năng động và đam mê hoặc những sinh viên trẻ mới tốt nghiệp với tư duy sáng tạo và đổi mới, những người quan tâm đến việc tạo ra sự khác biệt thông qua phát triển giáo dục đại học cho khu vực Đông Nam Á đồng thời phát triển kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm của họ cũng như thu thập những hiểu biết sâu sắc từ chương trình ưu tiên của RIHED.

Quản trị    16-06-2023      343 lượt xem
Image

Để đạt được mục tiêu năm 2023 đón 8 triệu lượt khách quốc tế và 102 triệu lượt khách nội địa, ngành du lịch Việt Nam đã “gỡ nút thắt” visa để mở đường tăng tốc và phát triển. Tuy nhiên, ngành vẫn đang gặp khó khăn trong việc thu hút nhân lực có chuyên môn...

Quản trị    13-06-2023      350 lượt xem
Image

Đón mùa du lịch hè 2023, nhiều doanh nghiệp đến tận trường để phỏng vấn sinh viên sắp ra trường. Những bạn trẻ thông thạo tiếng Anh, có kinh nghiệm thực tập có thể đi làm ngay, lương cao.

Quản trị    08-06-2023      271 lượt xem
Image

Từ tháng 9 năm 2022 đến tháng 5 năm 2023, Trường Du lịch đã tiếp nhận Fulbrighter Bryan Luong Tran, Trợ giảng Tiếng Anh Chương trình Fulbright về giảng dạy, nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho sinh viên, giảng viên Trường Du lịch. Đây là hoạt động được tài trợ bởi chương trình Fulbright Việt Nam, Đại sứ quán Hoa kỳ tại Hà Nội.

« Đầu  3  4  5 6 7  8