Đào tạo Sau đại học - Trường Du lịch - Đại học Huế

Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành năm 2020

Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành năm 2020

Chiều ngày 31 tháng 10 năm 2020, tại Hội trường tầng 5, Khoa Du lịch – Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ cho 68 tân Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành năm 2020

Đến dự Lễ trao bằng, về phía khách mời có sự tham dự của PGS.TS. Huỳnh Văn Chương – Phó Giám đốc Đại học Huế (ĐHH); PGS.TS. Võ Viết Minh Nhật – Phó Ban Đào tạo ĐHH. Về phía Khoa Du lịch (KDL) có PGS.TS. Trần Hữu Tuấn – Bí thư chi bộ, Khoa trưởng KDL; TS. Nguyễn Đức Cường – Phó Khoa trưởng KDL; TS. Trần Thị Ngọc Liên - Phó Khoa trưởng KDL; PGS.TS. Bùi Thị Tám - Nguyên Khoa trưởng Khoa Du lịch; Đại diện lãnh đạo các Bộ môn, Tổ chức năng cùng 68 tân Thạc sĩ được cấp bằng đợt này.

Tại buổi lễ, PGS.TS.Trần Hữu Tuấn - Khoa trưởng KDL đã gởi lời chúc mừng tới các Tân Thạc sĩ, đồng thời ghi nhận những nỗ lực của các học viên trong thời gian học tập và nghiên cứu tại Khoa Du lịch.  PGS.TS.Trần Hữu Tuấn cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo ĐHH, các Thầy cô giáo phụ trách giảng dạy các học phần cao học, các phòng ban chức năng đã hỗ trợ và đồng hành cùng KDL trong suốt quá trình đào tạo.

Thay mặt cho 68 tân Thạc sĩ, đại diện lớp đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các Thầy cô đã tận tình giảng dạy, cũng như sự quan tâm và tạo điều kiện của lãnh đạo Khoa trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu.

Buổi Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ đã diễn ra tốt đẹp trong không khí trang trọng và niềm hân hoan của toàn thể các giảng viên và các tân Thạc sĩ. Đây là sự kiện đánh dấu những thành tựu trong công tác đào tạo Sau đại học của Khoa Du lịch. Chúc các tân Thạc sĩ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Nguyễn Thị Minh Phương

Bộ phận Sau đại học, Trường Du lịch