Đào tạo Sau đại học - Trường Du lịch - Đại học Huế

Buổi xét duyệt đề cương luận văn thạc sĩ, khóa 2, đợt 1, năm 2017-2019

Theo kế hoạch học tập và tiến độ tốt nghiệp của hệ đào tạo trình độ thạc sĩ, ngày 16/9/2018, Khoa Du lịch – Đại học Huế đã tiến hành buổi xét duyệt đề cương tốt nghiệp lớp cao học chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành dành cho các học viên khóa 2, đợt 1, niên khóa 2017-2019.

Theo kế hoạch học tập và tiến độ tốt nghiệp của hệ đào tạo trình độ thạc sĩ, ngày 16/9/2018, theo Quyết định số 1180/ QĐ-ĐHH ngày 11 tháng 9 năm 2018 của Giám đốc Đại học Huế, Khoa Du lịch – Đại học Huế đã tiến hành buổi xét duyệt đề cương tốt nghiệp lớp cao học chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành dành cho các học viên khóa 2, đợt 1, niên khóa 2017-2019.

Tham dự buổi xét duyệt có đầy đủ các thành viên trong Hội đồng và 16 học viên. Theo yêu cầu của hội đồng, các học viên tiến hành báo cáo nội dung đề cương chi tiết đề tài luận văn đã đăng ký.

Sau 01 ngày làm việc nghiêm túc, đúng quy chế, hầu hết các đề tài đều được Hội đồng đánh giá cao về ý nghĩa thực tiễn; phương pháp nghiên cứu rõ ràng, khoa học. Các thành viên trong Hội đồng đã đưa ra nhiều nhận xét, góp ý về nội dung và hình thức.

Buổi xét duyệt đề cương đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là cơ hội để các học viên tiếp thu những nhận xét đa chiều từ phía Hội đồng đánh giá, góp phần hoàn thiện hơn cho đề tài.

Chúc các học viên hoàn thành tốt luận văn tốt nghiệp!

Một số hình ảnh tại buổi xét duyệt đề cương luận văn cao học:

Nguyễn Thị Minh Phương

Tổ KH-HTQT, Khoa Du lịch