Thông tin tuyển sinh năm 2024

Livestream số 4 - Tư vấn điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học năm 2021

Quản trị viên     27-08-2021      311 lượt xem
Với mục đích tư vấn chuyên sâu, định hướng nghề nghiệp để thí sinh có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn ngành học trong đợt điều chỉnh nguyện vọng sắp tới.
Chương trình tư vấn trực tuyến sẽ là điểm cầu kết nối thông tin giữa nhà trường, quý phụ huynh và các sĩ tử đang nóng lòng trước mùa tuyển sinh năm 2021

Thời gian: 9:00 - 10:00 và 16:00 - 17:00 THỨ SÁU, NGÀY 27/08/2021
☝Bạn thắc mắc về cách thức điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển sắp tới ?
☝Bạn muốn tìm hiểu về các ngành đào tạo của Đại học Huế và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ?
☝ Bạn thắc mắc về các hình thức xét tuyển và cơ hội trúng tuyển ra sao ?
Chương trình tư vấn trực tuyến bao gồm các nội dung:
✔️Cập nhật đầy đủ những kiến thức liên quan đến điều chỉnh nguyện vọng, xét tuyển vào đại học chính quy của Đại học Huế.
✔️Các bạn học sinh và quý phụ huynh có thể tương tác trực tiếp, đặt câu hỏi để được Ban Tư vấn tuyển sinh Đại học Huế giải đáp chi tiết.
✔️Cung cấp thông tin tuyển sinh mới nhất từ tất cả các trường đại học thành viên, Khoa và Phân hiệu trực thuộc của Đại học Huế: Đại học Sư Phạm; Đại học Nông Lâm; Đại học Kinh Tế, Trường Du Lịch - ĐH. Huế, Khoa Kỹ Thuật & Công Nghê - ĐH. Huế, Phân Hiệu ĐH. Huế tại Quảng Trị ...
🕑Thời gian: 9:00 - 10:00 và 16:00 - 17:00 Ngày 27/8/2021
📽Phát tại kênh fanpage: tuyensinhdaihochue