Thông tin tuyển sinh năm 2024

LIVESTREAM số 05 - Tư vấn tuyển sinh Ngành Du lịch Điện tử - Trường Du lịch - Đại học Huế

Quản trị viên     02-06-2022      445 lượt xem

Du lịch điện tử - Xu hướng tất yếu thời đại 4.0: Cách mạng công nghiệp 4.0 tạo cơ hội phát triển cho tất cả các ngành nghề trên môi trường số, trong đó có du lịch. Du lịch điện tử mang lại lợi ích không nhỏ cho các công ty du lịch, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm, dịch vụ với mức giá tốt nhất.

du-lich-dien-tu

Mạng Internet và các dịch vụ đi kèm ngày càng phổ biến với lượng người dùng ngày càng đông. Du lịch cũng không nằm ngoài xu hướng số hóa khi ngày càng nhiều du khách tìm kiếm thông tin điểm đến, tour, khách sạn, dịch vụ... trên mạng Internet.
Thích nghi với xu thế toàn cầu, du lịch Việt Nam đã bước đầu ứng dụng công nghệ thông tin để phát triển du lịch điện tử.

Với kim chỉ nam "Nắm giữ công nghệ, thành công tương lai", Ngành Du lịch Điện tử sẽ trả lời câu hỏi:

- Học gì cho phù hợp xu thế ?

- Học gì để đón đầu tương lai ?

Các em học sinh và quý bậc phụ huynh theo dõi 𝐋𝐈𝐕𝐄𝐒𝐓𝐑𝐄𝐀𝐌 để:
- Cập nhật đầy đủ những kiến thức liên quan đến xét tuyển, nguyện vọng vào đại học chính quy.
- Cung cấp thông tin tuyển sinh mới nhất liên quan đến ngành  DU LỊCH ĐIỆN TỬ
- Tương tác trực tiếp để giải đáp những thắc mắc của phụ huynh và học sinh.
⏰ Thời gian: 18:30 Thứ bảy ngày 04 tháng 06 năm 2022
🖥 Trên fanpage: Trường Du lịch - Đại học Huế - HUHT

Địa chỉ: 22 – Lâm Hoằng – Thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế

Website: http://huht.hueuni.edu.vn/tuyensinh