Thông tin tuyển sinh 2022

Quản trị    07-04-2022      5064 lượt xem
Image

Phương thức xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT (xét học bạ) đang được nhiều thí sinh quan tâm lựa chọn để ‘chắc suất’ vào đại học. Dù được đánh giá là thủ tục khá đơn giản, mức điểm xét tuyển chưa quá cao, tuy nhiên phương thức này cũng đòi hỏi thí sinh lưu ý một số điểm quan trọng để xét tuyển nhanh chóng, hiệu quả.

Quản trị    07-04-2022      310 lượt xem
Image

Đại dịch Covid -19 đã tác động lớn đến các lĩnh vực trong đời sống đặc biệt là ngành Du lịch khi nhiều quốc gia siết chặt việc du lịch, số lượng lớn nhân viên trong ngành lâm vào cảnh thất nghiệp, nhiều doanh nghiệp phá sản...Điều này, càng khiến cho các bạn trẻ đặc biệt những bạn đang có ý định học các ngành liên quan đến Du lịch lo lắng có nên lựa chọn ngành này cho kỳ tuyển sinh Đại học năm 2022 hay không?

Quản trị    17-03-2022      497 lượt xem
Image

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố những dự kiến điều chỉnh trong mùa tuyển sinh đại học năm 2022. Theo đó, có 6 điểm mới dự kiến thay đổi để tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho thí sinh, cho các cơ sở đào tạo.

Quản trị    10-03-2022      593 lượt xem
Image

Du lịch là ngành "Hot" trong những năm gần đây với mức lương cao và công việc hấp dẫn. Vậy, ngành này có gì hấp dẫn khiến giới trẻ thích thú đến vậy? Cùng tìm hiểu nhé!

« Đầu  8  9  10 11 12  13