Trang chủ / Tin tức / Tin HUHT / 4 sinh viên ĐH Huế đạt giải cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc toàn quốc

4 sinh viên ĐH Huế đạt giải cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc toàn quốc

TTH.VN – Ngày 12/11, Đại học (ĐH) Huế cho biết, trải qua vòng chung kết toàn quốc, bài thi của 4 sinh viên từ các đơn vị đào tạo của ĐH Huế đã đạt giải cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc năm 2021.

Cụ thể, sinh viên của ĐH Huế giành được 1 giải nhất, 1 giải ba và 2 giải khuyến khích. Trong đó, giải nhất thuộc về Lê Văn Vinh, lớp K41D, khoa Luật Kinh tế, Trường ĐH Luật. Sinh viên Bùi Thị Ngọc Châu, lớp K53A Marketing, khoa Quản trị Kinh doanh, Trường ĐH Kinh tế đạt giải ba. Hai sinh viên đạt giải khuyến khích là Huỳnh Anh Kiệt, lớp K52 Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Trường Du lịch – ĐH Huế và Nguyễn Cửu Thảo Nguyên, lớp 209011G, khoa Giáo dục tiểu học, Trường ĐH Sư phạm.

Theo đại diện ĐH Huế, cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc năm 2021 do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức, được phát động từ tháng 2/2021. Trải qua vòng sơ khảo, có 10 bài dự thi của sinh viên ĐH Huế được vào vòng chung kết, trong đó có 4 bài thi của các sinh viên trên đạt giải.

Hữu Phúc
Nguồn: baothuathienhue.vn