Trang chủ / Đoàn - CLB / Giới thiệu về Đoàn TNCS HCM Trường Du lịch

Giới thiệu về Đoàn TNCS HCM Trường Du lịch

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Du lịch – Đại học Huế là một tổ chức chính trị – xã hội của thanh niên, sinh viên Trường Du lịch – Đại học Huế, là đơn vị trực tiếp tham mưu cho Đảng uỷ bộ phận, Ban lãnh đạo Trường Du lịch – Đại học Huế trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác thanh niên, sinh viên, tổ chức và phát động các phong trào, các hoạt động cho đoàn viên, thanh niên, và là cầu nối giữa sinh viên, thanh niên với Trường Du lịch – Đại học Huế.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Du lịch – Đại học Huế là một đơn vị Đoàn cơ sở, trực thuộc Đoàn Đại học Huế. Trong quá trình hoạt động, Đoàn Trường Du lịch luôn thực hiện và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên mà Đoàn, Hội cấp trên giao theo phương châm: Thiết thực – Hiệu quả – Ý nghĩa.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Du lịch – Đại học Huế có 5 Liên Chi đoàn với hơn 55 Chi đoàn sinh viên và 1 Chi đoàn CBGV, 08 Câu lạc bộ, Đội, Nhóm trực thuộc và sự tham gia của hơn 3300 đoàn viên, thanh niên. Kể từ khi thành lập, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Du lịch – Đại học Huế đã tổ chức thành công 5 lần Đại hội đại biểu Đoàn Trường. Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Du lịch – Đại học Huế nhiệm kỳ 2019-2022, gồm 21 đồng chí:

1. Đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Bí thư Đoàn Trường
  19. Đồng chí Vũ Quốc Thịnh, Ủy viên Ban chấp hành
  20. Đồng chí Nguyễn Thị Phương Thùy, Ủy viên Ban chấp hành
  21. Đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiền, Ủy viên Ban chấp hành

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Du lịch – Đại học Huế là môi trường cho mỗi sinh viên học tập, rèn luyện, đoàn kết, xung kích, sáng tạo, tình nguyện. Từ đó tạo ra một đội ngũ thanh niên trí thức giàu lòng yêu nước, có lối sống đẹp, có lý tưởng cách mạng và có bản lĩnh nhằm phục vụ đất nước và hội nhập quốc tế.