Trang chủ / Đơn vị trực thuộc / Khoa / Khoa quản lý sự kiện & công nghệ truyền thông

Khoa quản lý sự kiện & công nghệ truyền thông

KHOA QUẢN LÝ SỰ KIỆN VÀ CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG

(Tên tiếng Anh: FACULTY OF EVENT MANAGEMENT AND COMMUNICATION TECHNOLOGY)

1. GIỚI THIỆU CHUNG

Khoa Quản lý sự kiện và công nghệ truyền thông, Trường Du lịch – Đại học Huế được thành lập theo quyết định số 74/QĐ-ĐHH ngày 22/01/2021 về ban hành Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức và hoạt động của Trường Du lịch – Đại học Huế.

Khoa Quản lý sự kiện và công nghệ truyền thông (QLSK&CNTT) có uy tin cao về đào tạo và nghiên cứu khoa học của Trường Du lịch – Đại học Huế. Khoa hiện đang quản lý 2 ngành đào tạo là Quản trị kinh doanh du lich và Du lịch điện tử. Khoa hiện đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Thừa Thiên Huế và các tỉnh miền trung – Việt Nam trong các lĩnh quản lý sự kiện, du lịch điện tử, marketing điện tử.

2. CƠ CẤU TỔ CHỨC VÀ NHÂN SỰ

– Bộ môn Công nghệ thông tin & Truyền thông du lịch: được thành lập vào ngày 15/04/2010, theo quyết định số 658/QĐ-ĐHH-TCNS của giám độc Đại học Huế. Bộ môn trực thuộc Khoa Du lịch – Đại học Huế đến ngày 22/01/2021, sau khi Khoa Du lịch có quyết định thành lập Trường Du lịch – Đại học Huế, Bộ môn kết hợp với Bộ môn quản lý sự kiện và marketing du lịch dịch vụ để trở thành Khoa QLSK&CNTT thuộc Trường Du lịch – Đại học Huế. Bộ môn hiện có 10 giảng viên, trong đó có 2 Tiến sĩ,  1 Nghiên cứu sinh, 7 Thạc sĩ.

Bộ môn CNTT-TT trong Du lịch ra đời nhằm mục đích đáp ứng yêu cầu của xã hội trong việc đào tạo sinh viên công nghệ trong lĩnh vực du lịch dịch vụ, cụ thể là Bộ môn đang đảm nhận đào tạo khối sinh viên ngành du lịch điện tử và các nhiệm vụ về nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực thương mại điện tử du lịch dịch vụ.

– Bộ môn Quản lý sự kiện và Marketing dịch vụ: được thành lập từ tháng 02/2013 nhằm mục đích đáp ứng yêu cầu phát triển chung của Khoa Du lịch – Đại học Huế, cụ thể là Bộ môn đang đảm nhận đào tạo khối sinh viên chuyên ngành 1) Truyền thông Marketing; (2) Tổ chức và quản lý sự kiện; (3) Quản trị quan hệ công chúng. Hiện có 14 giảng viên, trong đó có 01 Phó giáo sư, 02 Nghiên cứu sinh và 08 Thạc sĩ đang công tác tại bộ môn..

STT Họ tên      Học hàm, học vị  Chức vụ Thông tin cá nhân
Bộ môn Công nghệ thông tin và truyên thông du lịch
1  Lê Văn Hòa TS.GVC