Trang chủ / KH & HTQT / Khoa học công nghệ / Kết quả nghiên cứu KH&CN / Danh mục đề tài NCKH các cấp của Giảng viên thống kê từ năm 2009 – 2021

Danh mục đề tài NCKH các cấp của Giảng viên thống kê từ năm 2009 – 2021

• Đề tài Nafosted – RCUK giai đoạn 2016 – 2019:
  1. Đánh giá lợi ích của hạ tầng xanh đối với khả năng phòng chống lũ lụt, vốn thiên nhiên và phát triển đô thị ở Việt Nam (2018)

Chủ nhiệm: PGS.TS. Trần Hữu Tuấn

• Đề tài cấp Bộ giai đoạn 2016 – 2019:
  1. Nghiên cứu nhu cầu của người học đối với các chương trình E-Learning trong lĩnh vực du lịch tại khu vực duyên hải miền Trung (2019)

Chủ nhiệm: PGS.TS. Trần Hữu Tuấn

1. Nghiên cứu phát triển bền vững du lịch lễ hội ở miền Trung – Việt Nam (2018)

Chủ nhiệm: TS. Lê Thị Kim Liên

• Đề tài cấp Đại học Huế giai đoạn 2016 – 2021
  1. Xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu về đặc sản và hàng lưu niệm Huế (2021)

Chủ nhiệm: TS. Trần Thị Ngọc Liên

1. Nghiên cứu xây dựng chương trình du lịch có trách nhiệm tại tỉnh Thừa Thiên Huế (2021)

Chủ nhiệm: ThS. Nguyễn Thị Thanh Nga

1. Nghiên cứu chuỗi giá trị sản phẩm làng nghề thủ công truyền thống phục vụ du lịch ở tỉnh Thừa Thiên Huế (2021)

Chủ nhiệm: TS. Nguyễn Thị Như Hoa

1. Nghiên cứu vòng đời của Festival nghề truyền thống Huế (2021)

Chủ nhiệm: ThS. Nguyễn Thị Mai

1. Xây dựng một số tour du lịch ẩm thực Huế (2020)

Chủ nhiệm: ThS. Châu Thị Minh Ngọc

1. Xây dựng mô hình dự báo nhu cầu khách du lịch đến Thừa Thiên Huế dựa trên mạng nơron nhân tạo (2020)

Chủ nhiệm: PGS.TS. Võ Viết Minh Nhật

1. Nghiên cứu giải pháp phát triển văn hóa đọc cho sinh viên Đại học Huế (2019)

Chủ nhiệm: ThS. Nguyễn Thị Bích Ngọc

1. Nghiên cứu ứng dụng mô hình học tập kết hợp tại Khoa Du lịch – Đại học Huế (2019)

Chủ nhiệm: ThS. Nguyễn Thị Minh Nghĩa

1. Nghiên cứu nhân tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn điểm đến của khách du lịch Hàn Quốc – Trường hợp điểm đến Miền Trung, Việt Nam (2019)

Chủ nhiệm: TS. Nguyễn Hoàng Đông

1. Nghiên cứu xây dựng sổ tay marketing điện tử cho các khách sạn 3 sao trên địa bàn thành phố Huế (2019)

Chủ nhiệm: ThS. Nguyễn Thị Thúy Vân

1. Xây dựng hệ thống đánh giá điểm du lịch trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế dựa vào bình luận của người dùng Facebook (2019)

Chủ nhiệm: ThS. Lê Văn Hòa (1984)

12. Nghiên cứu xây dựng chương trình du lịch Giáo dục ở Huế (2018)

Chủ nhiệm: PGS.TS. Trần Hữu Tuấn

1. Xây dựng mô hình cơ sở dữ liệu thông tin cho điểm đến du lịch thông minh của thành phố Huế (2018)

Chủ nhiệm: TS. Lê Văn Hòa

1. Văn hóa văn bản và không gian hành chính: khai thác giá trị Châu bản triều Minh Mệnh trong không gian cung đình Huế để phát triển du lịch di sản ở Thừa Thiên Huế. (2018)

Chủ nhiệm: ThS. Phan Thị Diễm Hương

1. Đo lường hình ảnh điểm đến trong tâm trí du khách – trường hợp của tỉnh Quảng trị, Việt Nam (2018)

Chủ nhiệm: TS. Trần Thị Ngọc Liên

1. Đánh giá sự tham gia của người dân trong khai thác và phát triển một số hoạt động du lịch cộng đồng ở tỉnh Thừa Thiên Huế (2018)

Chủ nhiệm: ThS. Nguyễn Đoàn Hạnh Dung

1. Xây dựng module hỗ trợ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho hệ quản trị nội dung trong kinh doanh du lịch (2017)

Chủ nhiệm: ThS. Ngô Văn Sơn

1. Xây dựng khung ứng dụng hướng dẫn nhóm du khách dựa trên mạng cảm biến không dây (2017)

Chủ nhiệm: PGS.TS. Võ Viết Minh Nhật

1. Nghiên cứu phát triển du lịch lễ hội ở Thừa Thiên Huế (2016)

Chủ nhiệm: .TS. Lê Thị Kim Liên

– Cấp Tỉnh/Huyện

1. Nghiên cứu, thử nghiệm một số tua du lịch dựa vào cộng đồng vùng đầm phá Tam Giang (2009)
  2. Nghiên cứu các sản phẩm du lịch và xây dựng website du lịch huyện Phú Lộc, Tỉnh Thừa Thiên Huế (2012)
  3. Nghiên cứu, biên soạn và xuất bản cẩm nang du lịch huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế (2015)
  4. Nghiên cứu phát triển dịch vụ bổ sung tại các di tích lịch sử văn hóa tỉnh Quảng Trị (2016)
  5. Kiểm kê, đánh giá và quản lý hệ thống tài nguyên du lịch trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh (2017)

– Cấp Trường (Danh mục file đính kèm)

About KHCN&HTQT