Trang chủ / Đơn vị trực thuộc / Khoa / Khoa quản lý lữ hành

Khoa quản lý lữ hành

KHOA QUẢN LÝ LỮ HÀNH

(Tên tiếng Anh: FACULTY OF TRAVEL INDUSTRY MANAGEMENT)

 1. GIỚI THIỆU CHUNG

Khoa Quản lý Lữ hành, Trường Du lịch – Đại học Huế có tiền thân là Bộ môn Lữ hành – một trong 03 bộ môn được thành lập đầu tiên cùng với sự ra đời của Khoa Du lịch – Đại học Huế vào tháng 2 năm 2008 theo QĐ ngày 17 tháng 02 năm 2008 của Giám đốc Đại học Huế.

Trải qua hơn 13 năm phát triển, cùng với quyết định thành lập Trường Du lịch vào tháng 11/2020, Khoa vinh dự được mang tên Khoa Quản lý Lữ hành – đánh dấu một chặng đường phát triển mới với nhiều thách thức, đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn trên con đường đào tạo nhân lực cho ngành lữ hành và hướng dẫn du lịch.

Khoa Quản lý Lữ hành bao gồm bộ môn Lữ hành và bộ môn Hướng dẫn du lịch; quản lý 02 chuyên ngành đào tạo là Quản lý lữ hành và Hướng dẫn du lịch, thuộc ngành đào tạo Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

Hiện nay, Khoa có hơn 1300 sinh viên chính quy đang theo học 02 chuyên ngành này tại Khoa, được giảng dạy bởi đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tâm. Số lượng giảng viên hiện tại của Khoa bao gồm 19 người (trong đó có 1 PGS, 3 TS, 2 NCS, 9 ThS, và 4 giảng viên đang theo học các chương trình sau đại học có uy tín trong và ngoài nước).

Khoa đã xây dựng mối quan hệ tốt với nhiều đối tác trong và ngoài nước thông qua việc thực hiện trao đổi giảng viên, sinh viên đến giảng dạy, học tập và thực tập; hợp tác thực hiện các dự án nghiên cứu; tổ chức hội nghị, hội thảo và các cuộc thi chuyên môn. Bên cạnh đó, Khoa đã và đang xây dựng mối liên kết hợp tác chặt chẽ với các hiệp hội/ hội/ chi hội nghề nghiệp liên quan trong lĩnh vực du lịch, lữ hành và hướng dẫn ở các tỉnh thành khu vực Miền Trung Tây Nguyên và cả nước.

Các hoạt động của Khoa được xây dựng trên nền tảng của các giá trị cốt lõi: Chuyên nghiệp – Thực tế – Sáng tạo – Đáp ứng

Chúng tôi cam kết xây dựng một không gian học thuật gắn liền với trải nghiệm thực tế nhằm mục đích gắn kết sinh viên với các cơ hội nghề nghiệp trong nhóm ngành du lịch – lữ hành – hướng dẫn ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Sinh viên của Khoa được phát triển trong môi trường học tập và sinh hoạt với sự đa dạng trong trải nghiệm và giao lưu tương tác liên ngành và kết nối nhanh chóng với thế giới bên ngoài.

2. CƠ CẤU TỔ CHỨC VÀ NHÂN SỰ

Để bắt kịp với sự phát triển không ngừng của xã hội, đội ngũ cán bộ giảng viên trong Khoa luôn nỗ lực để mở rộng kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn. Bên cạnh đội ngũ 19 cán bộ giảng viên cơ hữu giàu kinh nghiệm, Khoa còn mời thêm nhiều cán bộ, chuyên gia và các nhà quản lý doanh nghiệp đến giảng dạy cho sinh viên. Họ là chuyên gia, nhà quản lý có kinh nghiệm làm việc ở các Sở Ban ngành, các Viện nghiên cứu và là quản lý điều hành các doanh nghiệp du lịch và lữ hành có uy tín trong và ngoài địa phương.

STT Họ tên Chức vụ Học hàm, học vị Thông tin cá nhân
Bộ môn Lữ hành
1  Trần Hữu Tuấn Q. Hiệu trường/ Trưởng Khoa PGS. TS Chi tiết
2  Lê Thanh Minh GV ThS Chi tiết
3 Trần Thị Thu Thủy GV NCS Chi tiết
4  Nguyễn Thị Thanh Nga GV ThS Chi tiết
5 Đoàn Thị Thanh Thủy GV ThS  
6  Nguyễn Bùi Anh Thư GV ThS Chi tiết
7  Trần Trung Hỷ GVC TS Chi tiết
8 Tôn Nữ Quỳnh Anh GV Học cao học Chi tiết
9  Đặng Thị Thúy Hiền GV Học cao học
Bộ môn Hướng dẫn du lịch
1  Lê Văn Hoài GV ThS Chi tiết
2  Đặng Quốc Tuấn GV NCS Chi tiết
3  Nguyễn Hoàng Đông GV TS Chi tiết
4  Hoàng Thị Mộng Liên GV ThS Chi tiết
5  Nguyễn Thị Minh Phương GV ThS Chi tiết
6 Huỳnh Ngọc GV Ths Chi tiết
7 Võ Thị Minh  Phụng GV TS  
8 Phan Thị Diễm Hương GV ThS Chi tiết
9  Nguyễn Anh Tuấn GV Học cao học
10  Trần Thị Nhung GV Học cao học Chi tiết

3. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGẮN HẠN

Chứng chỉ Nghiệp vụ Hướng dẫn Du lịch (Chi tiết)

  •  CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC

 Cử nhân ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành – Chuyên ngành Hướng dẫn du lịch (Chi tiết)

Cử nhân ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành – Chuyên ngành Quản lý lữ hành (Chi tiết)

4. TIN TỨC – HOẠT ĐỘNG 

lh1ed lh25. LIÊN HỆ

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng Khoa Quản lý lữ hành tại :

Văn phòng Khoa Quản lý Lữ hành – Trường Du lịch – Đại Học Huế

Địa chỉ: Tầng 2 – Khu nhà Văn phòng, 22 Lâm Hoằng, Thành phố Huế

Điện thoại:  02343. 938. 716

Email :

About admin