Trang chủ / Tin tức / Tin HUHT / Công đoàn Trường Du lịch tổ chức Hội thi nấu ăn nhân ngày 8/3

Công đoàn Trường Du lịch tổ chức Hội thi nấu ăn nhân ngày 8/3

Nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2023), hướng tới chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028, chiều ngày 3/3/2023, Công đoàn Trường Du lịch – Đại học Huế đã tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình” thu hút sự tham gia của 7 đội thi đến từ 7 công đoàn bộ phận.

Hội thi thu hút sự tham gia của 7 Công đoàn bộ phận với 21 thành viên.

Với hình thức nấu một bữa cơm gia đình dành cho 4 người, đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm và ấm cúng với kinh phí cho bữa ăn không quá 300.000 đồng, các đội dự thi lên thực đơn, mua sắm thực phẩm, gia vị và tự chế biến món ăn.

Công Đoàn Khoa Quản lý lữ hành tất bật chuẩn bị các món ăn
Công Đoàn Khoa QLSK&CNTT lên thực đơn với nhiều món ăn hấp dẫn

Chỉ trong 90 phút, với tài khéo léo và tài nội trợ của mình, các đội thi đã chế biến các món ăn hấp dẫn cả về hình thức và mùi vị, thuyết trình sáng tạo và ấn tượng.

Với các tiêu chí “Nấu ăn ngon, hợp khẩu vị”; “Bữa ăn đảm bảo chế độ dinh dưỡng” và “Hình thức thể hiện sinh động, hấp dẫn”, kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao các giải: Nhất cho Công đoàn Khoa Khách sạn – nhà hàng, Giải nhì cho Công đoàn Phòng TCHC&CSVC, Giải Ba cho Công đoàn Thư viện & HTQT, Các giải khuyến khích cho các Công đoàn Khoa QLSK&CNTT, Khoa QLLH, Khoa DLH, Phòng Đào tạo và CTSV.

Bữa cơm được trình bày ấn tượng của Công đoàn Khoa Du lịch học
Các bữa ăn đáp ứng tiêu chí đầy đủ dinh dưỡng, ấm cúng và tiết kiệm
Công đoàn Khoa Quản trị khách sạn – nhà hàng đã xuất sắc giành giải Nhất của cuộc thi

Hội thi đã đem đến không gian để các công đoàn viên giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các viên chức, người lao động trong Nhà trường; cũng là dịp để ghi nhận, tôn vinh những giá trị mà chị em phụ nữ đã cống hiến trong cuộc sống và môi trường làm việc. Với tinh thần đó, các nữ công đoàn viên nói riêng và toàn thể viên chức, người lao động Nhà trường nói chung sẽ tiếp tục phấn đấu, cùng hoàn thành tốt các nhiệm vụ chung để xây dựng và phát triển Trường Du lịch – Đại học Huế bền vững.

Minh Nhật (Khoa QLSK&CNTT)

About Khoa QLSK&CNTT

Tin liên quan

Chương trình hội thảo quốc gia “Ứng dụng công nghệ số, khai thác giá trị di sản, phục vụ phát triển bền vững ở Việt Nam”

Ngày 19/4/2024 vừa qua, Khoa Du lịch Trường Đại học Văn Lang – TP Hồ …