Trang chủ / Tin tức / Tin HUHT / HAHALOLO – MÔI TRƯỜNG CÔNG VIỆC SÁNG TẠO TRONG DU LỊCH

HAHALOLO – MÔI TRƯỜNG CÔNG VIỆC SÁNG TẠO TRONG DU LỊCH

   Ngày 03/05/2019, Công ty Cổ phần Mạng xã hội Du lịch Hahalolo kết hợp cùng Khoa Du lịch – Đại học Huế tổ chức buổi nói chuyện về vấn đề “ Cơ hội nghề nghiệp  “  tại môi trường làm việc về du lịch lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới đó là: Dịch vụ du lịch trực tuyến trên nền tảng mạng xã hội

   Đến với buổi chia sẽ về cơ hội nghề nghiệp, phía Hahalolo tham dự bao gồm: Giám đốc Hahalolo người khởi đầu cho ý tưởng du lịch trực tuyến trên nền tảng mạng xã hội và một số cộng sự . Nhiều thông tin bổ ích và thú vị được đại diện công ty cùng nhau trao đổi rất sôi nổi đối với các bạn sinh viên.

             Giám đốc Hahalolo trao đổi với sinh viên về cơ hội nghề nghiệp

   Hahalolo là một nhà cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến (OTA) trên nền mạng xã hội dành riêng cho lĩnh vực du lịch. Cho phép người dùng chia sẻ trải nghiệm du lịch, kết nối bạn bè, đặt khách sạn, đặt tour, mua vé máy bay, mua sắm, … Hahalolo sẽ đổi mới hoàn toàn cách người dùng liên kết với nhau trong cộng đồng du lịch và trở thành một phần tất yếu cho hàng trăm triệu thành viên mỗi ngày.

capture

                                              Quy trình hoạt động của Hahalolo

   Càng ngày sinh viên Khoa Du lịch càng có nhiều sự lựa chọn hơn đối với công việc trong du lịch, là tín hiệu rất tốt không những cho sự mở rộng liên kết của Khoa Du lịch – Đại học huế đối với các doanh nghiệp du lịch.

                                                  TT.THLKDN Khoa Du lịch ĐHH

About Trung Tâm Thực Hành

Tin liên quan

Hội nghị “Nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2023”

Ngày 28/3/2024, Trường Du lịch- Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị “Nghiên cứu …