Trang chủ / Tin tức / Tin HUHT / Phối hợp với Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị đào tạo 2 ngành Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Trong Đề án tuyển sinh năm 2021 của trường Du lịch Huế đã được Đại học Huế phê duyệt, Trường Du lịch – Đại học Huế sẽ phối hợp đào tạo 2 ngành Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại Phân hiệu Đại học Huế với mô hình 2+2.

Các em theo học 2 ngành Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành ở Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị sẽ xét tuyển bằng 2 hình thức lấy kết quả học tập tại trường THPT (xét tuyển học bạ) và xét điểm thi tốt nghiệp THPT theo mã trường của Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị (Mã trường DHQ) với điểm xét tuyển thấp hơn hoặc bằng với điểm xét tuyển các ngành học này tại Trường Du lịch. Các em sẽ có 2 năm học tập tại Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị, thời gian học còn lại các em được chuyển vào học tại trường Du lịch – ĐHH theo chương trình của Trường Du lịch và do các giảng viên Trường Du lịch – Đại học Huế đảm trách giảng dạy. Tại Phân hiệu Đại học Huế, ngoài các chuyến thực tế, thực tập tại Ba Na Hills, các khách sạn, khu Resort nổi tiếng tại Huế, Đà Nẵng, Đà Lạt, Phú Quốc các em sẽ có thêm cơ hội trải nghiệm, học hỏi thêm nhiều kỹ năng sống, tìm hiểu thêm các địa danh du lịch trên mảnh đất anh hùng Quảng Trị dưới sự hỗ trợ của cán bộ, giảng viên Phân hiệu Đại học Huế. Các chính sách ưu đãi về học phí, học bổng sẽ được hai đơn vị Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị, Trường Du lịch – Đại học Huế hỗ trợ và các em sẽ được miễn phí Ký túc xá năm học đầu tiên. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo các em sẽ được cấp bằng tốt nghiệp do Đại học Huế cấp.

Thông tin xét tuyển  2 ngành phối hợp đào tạo tại Phân hiệu Đại học Huế như sau:

tsquangtri

Links đăng ký xét tuyển bằng điểm thi và học bạ các bạn truy cập tại địa chỉ: http://dkxt.hueuni.edu.vn/dkxt