Trang chủ / Tin tức / Tin HUHT / Trường Du lịch – Đại học Huế chào đón năm học 2022 – 2023 với quyết tâm chuyển đổi để phát triển

Trường Du lịch – Đại học Huế chào đón năm học 2022 – 2023 với quyết tâm chuyển đổi để phát triển

Trước thềm năm học mới 2022 – 2023, Trường Du lịch – Đại học Huế đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2021 – 2022 và Triển khai nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 vào chiều ngày 16/9 vừa qua tại trị trấn Lăng Cô – Thừa Thiên Huế. Tham dự Hội nghị có PGS.TS. Lê Anh Phương – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế, TS. Bùi Văn Lợi – Phó Bí thư Đảng ủy, Bí thư Đảng ủy Cơ quan Đại học Huế, TS. Đỗ Thị Xuân Dung – Phó Giám đốc Đại học Huế, cùng quý thầy cô là Phụ trách Văn phòng, Trưởng, Phó các Ban chức năng của Đại học Huế.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, PGS.TS. Lê Anh Phương – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế đã ghi nhận những nỗ lực của thầy và trò Trường Du lịch – Đại học Huế trong năm học 2021 – 2022 vừa qua, cũng là mốc thời gian ghi dấu 65 năm xây dựng và phát triển Đại học Huế. Đồng chí cũng gửi lời nhắn nhủ đến Ban Giám Hiệu cùng tập thể cán bộ viên chức và người lao động của Nhà trường cần tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết nhất trí, vượt qua mọi khó khăn và nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ kế hoạch trong năm học mới; góp phần hoàn thành nmục tiêu phát triển Đại học Huế thành Đại học Quốc gia theo Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị và Nghị quyết 83 của Chính phủ.

01

PGS.TS. Lê Anh Phương – Giám đốc Đại học Huế phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Năm học 2021 – 2022 diễn ra trong bối cảnh hệ thống giáo dục đại học tiếp tục chịu nhiều tác động nghiêm trọng, phức tạp và kéo dài của đại dịch COVID-19, ảnh hưởng đến việc tổ chức đào tạo và các hoạt động khác của Nhà trường. Tuy nhiên, với sự chỉ đạo, quan tâm, giúp đỡ của Đảng ủy, Ban Giám đốc Đại học Huế và các Ban chức năng, thầy và trò Trường Du lịch đã nỗ lực phấn đấu, vượt qua nhiều khó khăn và đạt được một số kết quả quan trọng.

Báo cáo tổng kết công tác năm học 2021 – 2022, PGS.TS. Trần Hữu Tuấn – Hiệu trưởng Trường Du lịch – đã đánh giá một số kết quả đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế trên các mặt: công tác chính trị tư tưởng; công tác tổ chức cán bộ; công tác đào tạo và công tác sinh viên; công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục; công tác khoa học công nghệ và tác hợp tác quốc tế; công tác hợp tác và liên kết doanh nghiệp; công tác chuyên môn; công tác tài chính cơ sở vật chất; công tác thư viện; công tác thi đua, khen thưởng; công tác Đảng, Đoàn thể; và công tác quản lý, điều hành của Nhà trường. Cùng với đó, PGS.TS. Trần Hữu Tuấn cũng đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu cho năm học 2022 – 2023.

02

PGS.TS. Trần Hữu Tuấn – Bí thư Đảng bộ bộ phận, Hiệu trưởng Trường Du lịch trình bày kết quả thực hiện năm học 2021 – 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 – 2023

Sau các nội dung báo cáo, hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp tâm huyết của các đại biểu, tập trung chủ yếu vào các biện pháp khắc phục những tồn tại của năm học 2021 – 2022 và đề xuất các định hướng, giải pháp phát triển trong năm học tới. Tất cả đều thể hiện quyết tâm tập trung mọi nguồn lực, tạo chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng đào tạo, nghiên cứu và các công tác khác của Nhà trường.

03

Hội nghị ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp tâm huyết của các đại biểu tham gia

04

Hội nghị đã thành công tốt đẹp với sự hiện diện của Lãnh đạo Đại học Huế, Ban Giám hiệu và Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc Trường Du lịch – Đại học Huế.

 Hạnh Dung

About admin

Tin liên quan

Hội đồng tuyển chọn chủ nhiệm đề tài nghiên cứu khoa học Sinh Viên

Ngày 17/5/2024, Trường Du lịch- Đại học Huế đã tổ chức Hội đồng khoa học …