TIN MỚI
Trang chủ / Tin tức / Tin HUHT / Trường Du lịch – Đại học Huế long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân hệ chính quy năm 2022

Sáng ngày 25/8/2022 vừa qua, 582 tân cử nhân Đại học hệ chính quy của Trường Du lịch – Đại học Huế đã vinh dự được Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ chúc mừng trước khi nhận bằng tốt nghiệp.

Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân năm 2022 của Trường Du lịch diễn ra tại Hội trường Đại học Huế trong không khí trang trọng, hòa cùng niềm hân hoan của các tân cử nhân, gia đình, thầy cô và Nhà trường. Trong đợt này, đã có 582 sinh viên của 6 ngành đào tạo được công nhận tốt nghiệp, trong đó có 41 sinh viên xếp loại xuất sắc (chiếm 7%), 215 sinh viên xếp loại giỏi (37%), 323 sinh viên xếp loại khá (55%). Kết quả khảo sát nhanh tại buổi lễ ghi nhận gần 70% sinh viên có việc làm.

Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS. Lê Anh Phương – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế bày tỏ, tốt nghiệp không chỉ là việc lên sân khấu nhận tấm bằng mà quan trong hơn, nó đánh dấu khởi đầu của giai đoạn tiếp theo trong cuộc đời mỗi sinh viên. Các em đã được trang bị tốt, đặc biệt ở các giá trị sống và tầm nhìn, thì sẽ không vì những khó khăn trước mắt mà nản lòng. Mong các em tiếp tục phát triển với nghề nghiệp đã chọn của mình để những nỗ lực 4 năm trên giảng đường đại học là xứng đáng.

01

PGS.TS. Lê Anh Phương – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế phát biểu chúc mừng và nhắn nhủ đến các tân cử nhân

Với sự hiện diện đặc biệt tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ gửi lời chúc mừng và chia vui đến 582 tân khoa của Trường Du lịch – Đại học Huế cùng lời cảm ơn, tri ân đến các cán bộ, giảng viên Nhà trường. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy bày tỏ sự tin tưởng các thế hệ sinh viên ra trường sẽ nỗ lực tiếp tục phát triển bản thân, đồng thời, gửi gắm hy vọng rằng: mỗi tân cử nhân không chỉ là người làm du lịch mà còn là người truyền tải, quảng cáo bá rộng rãi hình ảnh, những giá trị truyền thống đặc sắc của văn hóa Huế, con người Huế tới du khách mọi miền đất nước; cùng ngành du lịch, dịch vụ đem lại những tăng trưởng lớn góp phần trong công cuộc xây dựng Thừa Thiên Huế sớm trở thành thành phố trực thuộc Trung ương theo Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị. Những chia sẻ này cũng là động lực để Trường Du lịch – Đại học Huế không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục sẵn có, tiếp tục sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ giỏi chuyên môn, tốt đạo đức và sẵn sàng hội nhập; đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao của tỉnh nhà và toàn quốc.

02

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ chúc mừng thầy và trò Trường Du lịch – Đại học Huế đồng thời gửi gắm “Giấc mơ Huế” đến các tân cử nhân

Tại buổi lễ long trọng này, Trường cũng đã trao bằng khen của Đại học Huế cho các sinh viên có thành tích học tập Xuất sắc, Giỏi và có nhiều đóng góp trong các hoạt động Đoàn Hội của Nhà trường. Tân cử nhân Trần Văn Việt – sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành – đã xúc động phát biểu tại buổi lễ với lời hứa sẽ phấn đấu không ngừng nghỉ, bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ, để trở thành những người có ích cho xã hội, trở thành niềm tự hào của gia đình, thầy cô và Nhà trường.

03Tân cử nhân Dương Thị Thư – thủ khoa Trường niên khóa 2018 – 2022 được Giám đốc Đại học Huế trao bằng tốt nghiệp

04

TS. Đỗ Thị Xuân Dung – Phó Giám đốc Đại học Huế và TS. Bùi Văn Lợi – Phó Bí thư Đảng ủy Đại học Huế trao giấy Khen cho các tân khoa xuất sắc

Buổi lễ khép lại trong không khí vui tươi và phấn khởi. Vượt qua nhiều thử thách của đại dịch COVID-19, những nỗ lực bền bỉ của các em sinh viên trong suốt thời gian 4 năm học tập và rèn luyện tại Trường Du lịch – Đại học Huế đã được công nhận qua tấm bằng tốt nghiệp trên tay. Đây cũng sẽ là một mốc son đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi sinh viên HUHT, mở ra một chân trời mới, một tương lai tốt đẹp với nhiều cơ hội đang đón chờ các em. Chúc các em gặt hái nhiều thành công và mãi là niềm tự hào của Trường Du lịch – Đại học Huế!

Một số hình ảnh khác ghi nhận tại Lễ tốt nghiệp:

05

PGS.TS. Nguyễn Đức Cường – Phó Hiệu Trưởng Trường Du lịch – Đại học Huế phát biểu tại buổi lễ

06

PGS.TS. Nguyễn Đức Cường và TS. Trần Thị Ngọc Liên – Phó Hiệu Trưởng Trường Du lịch – Đại học Huế trao giấy Khen cho tân khoa có thành tích giỏi

07

Đồng chí Nguyễn Hoàng Long – Bí thư Đoàn Trường Du lịch trao bằng Khen cho các tân khoa có thành tích trong phong trào Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên

08

Thành công của các tân Cử nhân HUHT là niềm tự hào và hạnh phúc của quý phụ huynh

Bài viết: Hạnh Dung

Ảnh: Ban Thông tin HUHT