Tuyển cộng tác viên tham gia chương trình giao lưu văn hóa VIỆT-ÚC

Trong khuôn khổ hoạt động hợp tác quốc tế năm 2017, Khoa Du lịch sẽ tổ chức chương trình giao lưu văn hóa Việt-Úc giữa sinh viên Khoa Du lịch và đoàn trường Australia. Nội dung chương trình giao lưu văn hóa là trao đổi thông tin về văn hóa, giáo dục giữa hai nước. Tổ Khoa học – Hợp tác quốc tế xin thông báo tuyển cộng tác viên tham gia vào chương trình.

1. Thời gian dự kiến diễn ra: ngày 25/9/2017
  2. Địa điểm tổ chức: Khoa Du lịch – Đại học Huế
  3. Số lượng: 06
  4. Yêu cầu:
    • Đang là sinh viên Khoa Du lịch, Đại học Huế.
    • Có phẩm chất đạo đức, tinh thần làm việc nhóm và thái độ làm việc tốt.
    • Có kiến thức về văn hóa Việt Nam
    • Ưu tiên sinh viên thành thạo tiếng Anh.
  5. Quyền lợi:
    • Có cơ hội thể hiện bản thân về trình độ hiểu biết, khả năng diễn thuyết, kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng giao tiếp.
    • Có cơ hội trau đồi tiếng Anh
    • Kinh phí hỗ trợ tham gia chương trình
  6. Cách thức tổ chức:
    • Sinh viên sau khi nộp đơn đăng kí sẽ tham gia phỏng vấn.
    • Sau khi kết quả được thông báo, các sinh viên sẽ được chia thành 3 nhóm và làm bài trình bày dưới sự hướng dẫn của giảng viên phụ trách.

Sinh viên có quan tâm đăng ký tham gia chương trình gửi đơn đăng kí chương trình bao gồm:

• 01 bản CV Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh (độ dài khoảng 1 trang A4)

về địa chỉ email: interrelation.hat@gmail.com trước 16h ngày 11/9/2017 với tiêu đề thư “Đăng ký tham gia chương trình giao lưu Việt-Úc”.

Thông tin liên hệ: Tổ tổ Khoa học Hợp tác quốc tế, Khoa Du lịch – Đại học Huế (0234.3933411)

HTQT

About KHCN&HTQT