Trang chủ / Đoàn - CLB / Đoàn thanh niên / Ban Thông Tin – Cuộc thi “Nữ công gia chánh trong gia đình” nhân dịp lễ giáng sinh 2017

Vào lúc 13h00, ngày 23/12/2017 tại khuôn viên Khoa Du lịch, Ban Thông tin, với sự góp mặt của:

– Thầy Đoàn Khánh Hưng – Phó Bí thư Đoàn khoa
     – Thầy Trần Đào Phú Lộc – Uỷ viên BCH Đoàn khoa
     – Chị Dương Thị Mẫn – Cựu Trưởng Ban Thông Tin
     – Chị Nguyễn Thị Thu Thủy – Cựu Phó Ban Thông Tin

đã tổ chức thành công cuộc thi “Nữ công gia chánh trong gia đình” với chủ đề NOEL.

Những nhóm đầu bếp không chuyên đã tranh tài sôi nổi, tạo ra những món ăn không chỉ đậm đà về hương vị, đẹp mắt trong trình bày mà còn có những cách lí giải về ý nghĩa món ăn vô cùng hài hước.

Ngoài ra còn có trò chơi “Đi chợ” và phần giao lưu giữa các thành viên trong ban. Tất cả đã mang đến một buổi chiều khó quên trong lòng những người tham gia.

Kết thúc phần thi là:
     – Giải nhất thuộc về Đội “Ò ó o”
     – Giải nhì thuộc về Đội “Ahihi”
     – Và giải ba dành cho Đội “Mùa đông không lạnh”

Những cái tên đội chơi cũng đã phần nào đã nói lên tinh thần của những thành viên trong Gia đình Ban Thông Tin, và thật sự, với các bạn có thể sẽ khác, mùa Giáng sinh ý nghĩa chính là không khí yêu thương và ngận tràn hạnh phúc này.

Nhân đây cũng xin chúc cho mọi người một mùa Giáng sinh an nhiên và ấm áp, một năm mới sắp đến nhiều thành công và hạnh phúc!!!

Một số hình ảnh trong chương trình:

Bài viết, ảnh: Ban Thông Tin

Đoàn Khánh Hưng – PBT Đoàn Khoa