Trang chủ / Tin tức / Tin HUHT / Cuộc thi “Sáng tạo sinh viên Khoa Du lịch – Đại học Huế 2016” & hội thảo “Kinh doanh điện tử trong lĩnh vực du lịch”

Cuộc thi “Sáng tạo sinh viên Khoa Du lịch – Đại học Huế 2016” & hội thảo “Kinh doanh điện tử trong lĩnh vực du lịch”

           Ngày 26/11/2016 vừa qua, Bộ môn ICT kết hợp với Đoàn Khoa Du lịch đã tổ chức chung kết cuộc thi “Sáng tạo sinh viên Khoa Du lịch – Đại học Huế 2016” và hội thảo khoa học “Kinh doanh điện tử trong lĩnh vực du lịch”. Đến tham dự cuộc thi & hội thảo có PGS.TS. Võ Viết Minh Nhật phó Ban Đào tạo Đại học Huế, PGS. TS. Trần Hữu Tuấn phó Khoa Trưởng – Trưởng ban tổ chức, TS. Lê Thị Kim Liên chủ tịch Công Đoàn Khoa Du lịch, cùng các thầy cô trưởng các đơn vị trực thuộc Khoa, và nhiều CBVC & người lao động của Khoa, đại diện sinh viên các khóa 47, 48, 49 và 50. Đặc biệt, sự góp mặt của một số khách mời là đại diện của các doanh nghiệp đóng trên địa bàn Thừa Thiên Huế đã tăng thêm phần long trọng và ý nghĩa cho cuộc thi và hội thảo.
daibieu

Đại biểu tham dự cuộc thi và hội thảo

           Chương trình bắt đầu với phần thuyết trình của 8 đội thi lọt vào vòng chung kết cuộc thi “Sáng tạo sinh viên Khoa Du lịch – Đại học Huế 2016”, 8 sản phẩm này được tuyển chọn từ hơn 30 sản phẩm dự thi. Mỗi đội sẽ có 10 phút trình bày và 5 phút trả lời câu hỏi từ ban giám khảo cuộc thi.

thuyettrinh

Phần thuyết trình của các đội thi

          8 sản phẩm lọt vào vòng chung kết với nhiều thể loại bao gồm: 3 sản phẩm video, 3 sản phẩm website và 2 poster. Trong đó có nhiều sản phẩm được đầu tư tốt, đáp ứng được sự kỳ vọng của ban tổ chức cuộc thi.

         Sau thời gian nghỉ giải lao, PGS.TS. Trần Hữu Tuấn phó Khoa Trưởng, trưởng ban tổ chức cuộc thi và hội thảo, điều hành hội thảo “Kinh doanh điện tử trong lĩnh vực du lịch”.

dieuhanh

Ban điều hành hội thảo “Kinh doanh điện tử trong lĩnh vực du lịch”

         Chương trình hội thảo được bắt đầu với 2 báo cáo của sinh viên lớp K47 TMĐT và 2 báo cáo của giảng viên bộ môn ICT. Đây là kết quả của các công trình nghiên cứu khoa học do sinh viên và giảng viên bộ môn ICT thực hiện trong thời gian qua. Sau khi nhận được các báo cáo gửi về hội thảo, ban tổ chức đã tiến hành phản biện, và chọn lọc ra các báo cáo tiêu biểu để in thành kỹ hội thảo và lựa chọn một số báo cáo trình bày tại hội thảo.

sinh-vien-k47-trinh-bay-bao-cao-hoi-thao

Sinh viên K47 TMĐT trình bày báo cáo tại hội thảo

            Hội thảo đã thu hút được sự quan tâm và trao đổi từ giảng viên và sinh viên có mặt tại hội trường Khoa Du lịch.

phat-bieu-be-mac-hoi-thao

PGS.TS. Trần Hữu Tuấn phát biểu bế mạc cuộc thi và hội thảo

trao-giai-nhat-cuoc-thi

PGS.TS. Trần Hữu Tuấn và đồng chí Cao Hữu Phụng trao giải nhất cho cuộc thi

           PGS.TS. Trần Hữu Tuấn lên phát biểu bế mạc cuộc thi và hội thảo, cuộc thi khép lại với Giải nhất được trao cho chi đoàn K50 LHC với tác phẩm Video quảng bá Khoa Du Lịch với 2 thành viên: Trần Công Qúy và Nguyễn Bạch Nguyên Thảo Ngọc. Giải nhì: thuộc về bạn Trần Hoàng Ngân K48 KTDL với tác phẩm Poster quảng bá công ty lữ hành SOLOMID. Giải ba: thuộc về bạn Trần Thị Ngọc Mỹ K47 TMĐT với tác phẩm Website thư viện hướng dẫn viên. Hội thảo cũng đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều tham luận chất lượng và nhiều bài báo cáo được đánh giá cao. Sự thành công của cuộc thi và hội thảo là động lực để bộ môn ICT và đoàn Khoa Du lịch tiến hành tổ chức nhiều hoạt động hơn nửa trong thời gian tới.

   

About Bộ môn ICT

Tin liên quan

Bùng nổ, mới mẻ và kịch tính – Cuộc thi “SINH VIÊN GIỎI NGHỀ KHÁCH SẠN” Mùa 4 đã tìm được Nhà vô địch!

Tiếp nối thành công và hưởng ứng nhiều tình của đông đảo sinh viên đối …