Chương trình “Buổi giới thiệu thông tin của Trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Thái Bình Dương – New Zealand”

background02

Khoa Du lịch – Đại học Huế sẽ tổ chức buổi giới thiệu thông tin của Trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Thái Bình Dương – PIHMS. Một ngôi trường hàng đầu tại New Zealand về ngành Du lịch – Khách sạn, với 98% tỉ lệ có việc làm sau tốt nghiệp.

Thời gian 9:00 ngày 07/10/2017
Địa điểm: Hội trường tầng 5, Khoa Du lịch – Đại học Huế

Chương trình có sự tham gia của:
1. Mrs. Nga Blanchard – Giám đốc công ty NZiFOCUS (Công ty chuyên về Học bổng & Hướng Nghiệp New Zealand);
2. Mr. Dean McCallum – Giám đốc Marketing trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Thái Bình dương – Pacific International Hotel Management School (PIHMS) –

Đối tượng tham dự:

• Giảng viên, cán bộ Khoa Du lịch
  • Sinh viên và cựu sinh viên Khoa Du lịch
  • Sinh viên các trường đại học thành viên Đại học Huế có quan tâm
  • Học sinh và phụ huynh có quan tâm

Buổi giới thiệu thông tin sẽ tập trung giới thiệu các chương trình sau:
* Học bổng du học dành cho học sinh cấp 3, sinh viên cao đẳng, đại học, sau đại học.
* Chương trình tiếng Anh
* Dự bị đại học dành cho học sinh lớp 11 và 12
* Chương trình học cấp 3, Cao đẳng, Đại học, Văn bằng 2, Sau đại học, Thạc sĩ
* Đặc biệt là chương trình thực tập hưởng lương khách sạn
* Chương trình ngắn hạn mùa hè 3-4 tháng
* Chương trình ngắn hạn nâng cao nghiệp vụ cán bộ, giáo viên, quản lý.

Chương trình đặc biệt giới thiệu đến các bạn sinh viên các cơ hội thực tập tại các khách sạn, doanh nghiệp du lịch tại New Zealand – một cơ hội mà hi vọng có thể đáp ứng đến nhu cầu các bạn sinh viên về môi trường làm việc quốc tế tại đất nước phát triển, đi kèm với mức lương hấp dẫn.

Một chương trình khác rất hấp dẫn nữa đó là chương trình đi học tập nghệp vụ ngắn hạn tại nhà trường, hoặc trao đổi sinh viên ngắn hạn tại nước bạn.

Các bạn sinh viên có nhu cầu hãy đến tham dự và chương trình không thu phí tham dự.

About KHCN&HTQT