Trang chủ / Đoàn - CLB / Đoàn thanh niên / Chương trình Kết nối yêu thương – Tết thiếu nhi 1-6

Chương trình Kết nối yêu thương – Tết thiếu nhi 1-6

     Trong khuôn khổ chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi ngày 1/6, Đoàn Khoa Du Lịch cùng với sự hỗ trợ của xã đoàn Vinh Hà, các thầy cô giáo trường tiểu học Vinh Hà và sự tham gia nhiệt tình của thành viên Đội Công Tác Xã Hội – Tình nguyện và CLB Giọt Hồng Khoa Du Lịch đã tổ chức chương trình Tết thiếu nhi 1-6 cho các em thuộc khu tái định cư Cống Quan, thôn 2, xã Vinh Hà, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế một chương trình thật là vui vẻ và đầy yêu thương.

1

     Đến với chương trình ngày hôm nay, có sự hiện diện:

     – Về phía đại diện xã Vinh Hà: Anh Phan Đông – Bí thư Xã Đoàn cùng các đoàn viên xã Vinh Hà

     – Về phía đại diện trường tiểu học Vinh Hà: Thầy Mai Xuân Đương – Phó hiệu trưởng cùng các thầy cô trong trường Tiểu Học Vinh Hà

     – Về phía Đoàn khoa Du lịch: Thầy Cao Hữu Phụng – Bí thư Đoàn Khoa

     Cùng với hơn 50 đoàn viên đến từ CLB Giọt Hồng và Đội Công Tác Xã Hội .

     Vào lúc 14 giờ 30, toàn bộ tất cả các tình nguyện viên đã có mặt đầy đủ tại điểm trường tiểu học thuộc khu tái định cư Cống Quan, và tiến hành trang trí cũng như dọn dẹp vệ sinh khu vực khuôn viên trường để chuẩn bị cho chương trình. Công tác chuẩn bị được các bạn tình nguyện viên gấp rút triển khai và hoàn thành một cách nhanh chóng.

2

3

4

5

6

7

     Đến 15 giờ 00, chương trình bắt đầu với sự góp mặt của thầy cô BCH Đoàn Khoa Du Lịch, đại diện xã đoàn Vinh Hà, đại diện trường tiểu học Vinh Hà, cùng các bạn là tình nguyện viên của Khoa Du Lịch và xã đoàn Vinh Hà và sự có mặt đông đủ của các bạn nhỏ thuộc khu tái định cư Cống Quan bắt đầu bằng các tiết mục văn nghệ do Đội CTXH-TN và CLB Giọt Hồng thể hiện.

8

9

10

11

12

13

14

15

16

     Trong suốt chương trình, 45 phần quà đã được trao cho các em học sinh học tập và rèn luyện tốt. Đồng thời các bạn nhỏ tại khu tái định cư Cống Quan đã cùng hoà vào các bạn tình nguyện viên để chơi các trò chơi hoạt náo, giao lưu với chú hề đáng yêu và múa hát cùng các bạn tình nguyện viên. Sau đó các bạn nhỏ được nhận những phần quà do chương trình chuẩn bị.

17

18

     Cuộc vui nào cũng đến hồi kết, nhìn các em nhỏ chia tay các bạn tình nguyện viên thật sự rất đáng yêu. Chương trình không chỉ mang đến những tiếng cười giòn tan, niềm vui cho các bạn nhỏ tại khu tái định cư Cống Quan mà còn là chương trình đầy ý nghĩa cho các bạn tình nguyện viên của Khoa Du Lịch. Hy vọng những chương trình ý nghĩa như thế này sẽ được tổ chức nhiều hơn nữa với mục tiêu nụ cười của các em thiếu nhi chính là thành công của chương trình.

Bài viết, ảnh: Đội Công tác xã hội – Tình nguyện

Đoàn Khánh Hưng – PBT Đoàn Khoa

 

About Đoàn thanh niên

Tin liên quan

Bỏ túi bí quyết chinh phục Tiếng Anh hiệu quả

Nhằm giúp sinh viên Trường Du lịch nắm bắt được cách học hiệu quả và …