Chương trình Kumamoto University 2017 Summer Program in English

kumamoto02

Chương trình trao đổi Kumamoto University 2017  Summer Program, cụ thể như sau:

1.      Thời gian diễn ra chương trình: Từ 25/7-3/8/2017

2.     Điều kiện đăng ký:

• Ứng viên hiện đang là sinh viên của Đại học Huế;
  • Có trình độ Tiếng Anh IELTS từ 5.0 trở lên (hoặc tương đương).

3.     Nội dung chương trình: Tham gia các lớp học về đời sống và văn hóa Nhật Bản; trải nghiệm, tham quan các địa danh ở tỉnh Kumamoto và giao lưu với người dân địa phương,….

4.      Lệ phí tham gia chương trình: ¥80,000 (chưa bao gồm chi phí đi lại và ăn uống). Tuy nhiên ứng viên có thể nộp hồ sơ xin hỗ trợ từ chương trình học bổng JASSO với trị giá lên đến ¥80,000. (Các điều kiện và chi tiết về chương trình học bổng này có trong file đình kèm).

5.      Thời hạn và địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký tham gia chương trình trước ngày 10/5/2017 qua:

• Ứng viên scan toàn bộ hồ sơ và lưu ở định dạng pdf và gửi về: Email: ofic@hueuni.vn
  • Bản cứng hồ sơ nộp tại : Ban Hợp tác Quốc tế – Đại học Huế- 04 Lê Lợi, thành phố Huế (tầng 2)

6.    Hồ sơ bao gồm:

Vui lòng tham khảo tài liệu đính kèm hoặc truy cập website: http://www.c3.kumamoto-u.ac.jp/2932/

HTQT

About KHCN&HTQT