Trang chủ / Đoàn - CLB / Đoàn thanh niên / CLB Giọt Hồng – 9 năm một chặng đường

CLB Giọt Hồng – 9 năm một chặng đường

Tối ngày 11/11/2018, trong không gian ấm cúng và thân mật tại Hội trường tầng 5 Khoa du lịch – Đại học Huế, được sự cho phép của BCH Đoàn Khoa, CLB Giọt Hồng đã tổ chức tiệc mừng sinh nhật tròn 9 tuổi, đánh dấu một chặng đường cố gắng và phát triển không ngừng của toàn thể thành viên Câu lạc bộ.

20181111_184251-2

Ảnh 1: Các tiết mục mở màn được đầu tư công phu

Đến tham dự và chúc mừng câu lạc bộ có thầy Phan Văn Ngọc – Tổ trưởng Tổ Tổ chức hành chính; thầy Đoàn Khánh Hưng – Phó Bí Thư Đoàn Khoa, thầy Trần Đào Phú Lộc – Ủy viên BCH Đoàn Khoa, giảng viên cố vấn CLB Giọt Hồng; anh Lê Thanh Hải – Đại diện Trung tâm Huyết học truyền máu khu vực Huế; Đại diện các câu lạc bộ hiến máu tại các trường Đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Huế và các CLB, đội, nhóm đang hoạt động tại Khoa cùng hơn 50 thành viên, cựu thành viên CLB.

img_20181112_032250-2

Ảnh 2: Rất đông thầy cô và sinh viên tham dự lễ kỷ niệm

Tại lễ kỷ niệm, CLB đã nhìn lại chặng đường phát triển trong suốt 9 năm qua đồng thời đề ra những hoạt động trong thời gian tới. Trong năm qua, CLB Giọt Hồng đã gặt hái được nhiều thành tích khi vận động hơn 400 đơn vị máu qua 2 đợt hiến máu, tổ chức chương trình Trung thu cho em và trao 150 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thùy Vân, huyện Hương Thủy. CLB cũng đã được Đại học Huế trao tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Đoàn năm học qua. Tại buổi lễ kỷ niệm, CLB cũng đã trao các phần quà cho các thành viên có hoàn cảnh khó khăn và trao bằng khen cho các bạn có thành tích hoạt động xuất sắc trong năm học 2017 – 2018.

20181111_185622

Ảnh 3: Cựu thành viên CLB trao các phần quà cho các thành viên có hoàn cảnh khó khăn của CLB

20181111_190039

Ảnh 4: Trao bằng khen cho các thành viên có thành tích hoạt động xuất sắc

CLB Giọt Hồng được thành lập vào năm 2009 với sứ mệnh tuyên truyền, vận động hiến máu, nâng cao hiểu biết cho các bạn sinh viên cũng như cộng đồng dân cư về phong trào hiến máu tình nguyện, đáp ứng nhu cầu khan hiếm máu tại các bệnh viện. Ban đầu với hơn 10 thành viên tham gia, sau 9 năm hoạt động và phát triển, hiện nay số lượng thành viên CLB đã hơn 40 người. Trong suốt thời gian đó, CLB Giọt Hồng đã rất tích cực tham gia hỗ trợ mọi sự kiện, hoạt động phong trào, luôn là một trong những CLB, đội nhóm tiên phong của Khoa Du lịch – Đại học Huế, đồng thời là một tập thể đoàn kết giúp các thành viên CLB ngày càng trưởng thành hơn.

img_20181112_031952

20181111_190746

Ảnh 5: Mọi người cùng nhau chúc mừng dấu mốc 9 năm của CLB Giọt Hồng

Bài viết: Minh Nhật (Bộ môn EM&M)