Trang chủ / KH & HTQT / Đại học Chiang Mai, Thái Lan giao lưu, trao đổi sinh viên với Trường Du lịch-Đại học Huế

Vào ngày 01 tháng 4 năm 2024, Đại học Chiang Mai, Thái Lan đã có chuyến giao lưu, trao đổi sinh viên với Trường Du lịch-Đại học Huế. Tham gia buổi giao lưu, về phía Trường Du lịch có sự hiện diện của:
1. Cô Trần Thị Ngọc Liên, Phó Hiệu trưởng
2. Cô Nguyễn Thị Hồng Ngọc, Khoa Quản lý sự kiện và Công nghệ truyền thông
3. Cô Nguyễn Đoàn Hạnh Dung, Khoa Quản lý sự kiện và Công nghệ truyền thông
4. Cô Nguyễn Thị Thanh Nga, Khoa Quản lý Lữ hành
5. Thầy Đàm Lê Tân Anh, Khoa Quản trị Khách sạn nhà hàng
6. Thầy Nguyễn Bình, Khoa Quản trị Khách sạn nhà hàng
Cùng các em sinh viên K56 QTDLKS và Câu lạc bộ Tiếng Anh.
Về phía Đại học Chiang Mai, có sự hiện diện của:
1. Ông Ekamol Saichan, Khoa Khoa học xã hội nhân văn
2. Bà Siya Uthai, Khoa Khoa học xã hội nhân văn
Cùng các em sinh viên đang theo học ngành cử nhân, chương trình nghiên cứu ASEAN, Đại học Chiang Mai.
Tại buổi làm việc, thầy cô giảng viên Trường Du lịch đã trình bày về tình hình phát triển du lịch tại Việt Nam nói chung và tại Thừa Thiên Huế nói riêng; các xu hướng du lịch tiêu biểu hiện nay; dự đoán các xu hướng phát triển du lịch trong thời gian sắp tới tại Việt Nam. Về phía Đại học Chiang Mai, các em sinh viên đã có phần trình bày sôi nổi về các điểm du lịch, văn hoá nổi bật, phong phú tại Thái Lan.
Cuối buổi giao lưu, các em sinh viên 2 trường đã thảo luận, trao đổi ý kiến về du lịch, phong tục, tập quán, ẩm thực của Việt Nam, Thái Lan, cũng như các thông tin cập nhật du lịch mỗi nước, tạo kết nối giữa các cá nhân/nhóm sinh viên hai nước. Đây là hoạt động rất ý nghĩa trong việc mở rộng các mối quan hệ hợp tác quốc tế với các đối tác nhằm thúc đẩy hoạt động trao đổi sinh viên giữa Trường Du lịch với các nước trên thế giới. Hi vọng đây sẽ là bước khởi đầu cho các hoạt động giao lưu, trao đổi sinh viên, giảng viên tiếp theo giữa Đại học Chiang Mai, Thái Lan và Trường Du lịch-Đại học Huế.
Một số hình ảnh tại buổi giao lưu

About KHCN&HTQT