Trang chủ / Đoàn - CLB / Đoàn thanh niên / Đoàn Khoa Du lịch chào mừng Tân sinh viên Khóa K52

Đoàn Khoa Du lịch chào mừng Tân sinh viên Khóa K52

     Trong tiết trời nắng oi ả của phố Huế, rạng sáng hôm nay, ngày 20/8/2018, rất đông các bạn tân sinh viên cùng với các bậc phụ huynh đã tập trung rất sớm có mặt tại khuôn viên Khoa Du Lịch để bắt đầu thủ tục nhập học cho mình .

     Nhìn những tập hồ sơ trên tay cùng với những nụ cười hiện rõ trên nét mặt của các bạn khi sắp sửa trở thành những” tân binh” mới, đánh dấu bước tiến quan trọng khi bước chân tới giảng đường đại học. Xen lẫn niềm vui, háo hức thì các tân sinh viên cũng rất là lo lắng, hồi hộp khi sắp sửa phải bước vào cuộc sống mới mà ở đó các em phải tự lập hơn, đối diện với những nỗi nhớ khi xa nhà, bắt đầu học tập với những bạn bè mới, thầy cô mới và những kiến thức mới.

     Để tạo điều kiện thuận lợi, đảm bảo công tác đón tiếp được chu đáo và thuận tiện nhất, lãnh đạo khoa đã chuẩn bị nguồn nhân lực và các thiết bị hỗ trợ một cách đầy đủ nhất, tổ chức tập huấn các cán bộ từ khâu nhận hồ sơ, làm thẻ sinh viên, giải đáp những thắc mắc của tân sinh viên… bên cạnh đó là chủ động bố trí các tình nguyện viên ở các khu vực khác nhau để hướng dẫn các em và người nhà khỏi sự bỡ ngỡ.

     Mọi công tác chuẩn bị đễ hỗ trợ tân sinh viên đã hoàn tất một cách xuất sắc nhất có thể, thêm vào đó phải kể đến là sự nhiệt huyết, giúp đỡ chu đáo tận tình đến từ giáo viên và các tình nguyện viên. Nhờ đó nên mọi công việc để hoàn thành thủ tục nhập học cho các em diễn ra một cách suôn sẻ và thanh công.

     Cũng trong buổi sáng hôm nay, các CLB, Đội, Nhóm của khoa cũng ra quân để giúp đỡ những tân binh mới, làm công tác tuyên truyền để tuyển thành viên về CLB, Đội, Nhóm của mình.

     Đến gần trưa, mặc dù số lượng sinh viên năm nay của chúng ta rất đông, nhưng các bạn vẫn rất bình tĩnh, xếp hang ngay ngắn, lần lượt tới mình để hoàn thành những thủ tục nhập học. Có thể nói, Ngày hôm nay của em K52 sẽ là cột mốc vô cùng quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành cuả mình. Băt đầu trải nghiệm muôn vàn những điều mới, làm quen với những bạn bè khắp mọi miền tổ quốc. Ban Thông Tin tin rằng, đó sẽ là những hành trang vô cùng quý giá trong quãng đời sinh viên của các bạn.

     Cuối cùng, kính chúc tất cả các bạn tân sinh viên K52 có những khởi đầu thật tốt trong ngôi nhà chung HAT của chúng ta và hơn hết là “Chào mừng các em đến với Khoa Du Lịch”. Chúc các em sẽ có những kết quả như ý trong năm học mới của mình.

     Một số hình ảnh tại chương trình:

1

2

6

7

3

5

Bài viết, ảnh: Ban Thông Tin

Đoàn Khánh Hưng – PBT Đoàn Khoa

About Đoàn thanh niên

Tin liên quan

Bỏ túi bí quyết chinh phục Tiếng Anh hiệu quả

Nhằm giúp sinh viên Trường Du lịch nắm bắt được cách học hiệu quả và …