Trang chủ / Tin tức / Hội nghị - hội thảo / HỘI THẢO KÍCH HOẠT CHƯƠNG TRÌNH SAGETH – MENTORING DÀNH CHO CÁC DOANH NGHIỆP NỮ TRONG LĨNH VỰC DU LỊCH

HỘI THẢO KÍCH HOẠT CHƯƠNG TRÌNH SAGETH – MENTORING DÀNH CHO CÁC DOANH NGHIỆP NỮ TRONG LĨNH VỰC DU LỊCH

Vào sáng ngày 22 tháng 4 năm 2022, tại Trường Du Lịch – Đại học Huế (22 Lâm Hoằng, Thành phố Huế), hội thảo kích hoạt Chương trình Mentoring trong khuôn khổ dự án SAGETH (Thúc đẩy hành trình kinh doanh cho phụ nữ trong lĩnh vực du lịch ở Miền Trung Việt Nam), được thực hiện bởi Trường Du Lịch – Đại học Huế (Việt Nam) và Đại học Công nghệ Dublin (Ireland) đã được tổ chức thành công, kết hợp hình thức trực tiếp và trực tuyến. Hội thảo có sự tham gia của nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ở Việt Nam, các doanh nghiệp nữ trong lĩnh vực du lịch ở Thừa Thiên Huế, đại diện Hội LHPN Thừa  Thiên Huế, Hội Doanh nghiệp Thừa Thiên Huế, và các giảng viên có quan tâm.

picture1

PGS.TS. Trần Hữu Tuấn, Hiệu trưởng Trường Du lịch – Đại học Huế phát biểu chào mừng

PGS.TS. Trần Hữu Tuấn – Hiệu trưởng Trường Du lịch – Đại học Huế, Chủ trì Hội thảo –  đã có những phát biểu chào mừng và trân trọng tri ân sự tham gia của các mentor và mentee trong chương trình mentoring của dự án, cũng như sự đóng góp của các đơn vị có liên quan trong quá trình thực hiện dự án.

picture2 picture3

Hôi thảo được tổ chức kết hợp trực tuyến với sự tham gia của nhiều chuyên gia và doanh nghiệp

Chương trình Mentoring sẽ được thực hiện trong vòng 2 tháng, từ tháng 04 đến tháng 06 năm 2022. Chương trình may mắn có được sự đồng hành hỗ trợ của 06 mentor, là những chuyên gia tư vấn về khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo uy tín ở Việt Nam, bao gồm: Ông Lý Đình Quân, CEO Trung tâm ươm tạo khởi nghiệp Sông Hàn; Ông Đàm Quang Thắng, Chủ tịch Hội đồng cố vấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia; Ông Dương Tuấn Anh, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Thừa Thiên Huế; Ông Trần Quang Hào, Giám đốc Công ty Du Lịch Huetourist; Ông Trương Thanh Hùng, CEO FINNO Group; và Ông Lê Minh Tuấn, Trưởng Bộ môn Quản lý sự kiện và Marketing dịch vụ, Trường Du Lịch – Đại học Huế. Đồng thời, 6 mentee là những doanh nghiệp/dự án du lịch do phụ nữ làm chủ đã được chọn đưa vào chương trình Mentoring của dự án.

picture4

Ông Trương Thanh Hùng, CEO Finno Group, Phó Chủ tịch Hội đồng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia chia sẻ các định hướng về Starup Mentoring

Hội thảo kích hoạt chương trình SAGETH Mentoring nhằm mang đến những định hướng về hoạt động mentoring cho cả mentor và mentee tham gia chương trình, đồng thời tổ chức ghép cặp thành công mentor – mentee. Đã có 6 cặp mentor – mentee được ghép thành công và dự kiến các phiên mentoring sẽ được thực hiện ngay trong tháng 4/2022.

picture5 picture6

Dự án SAGETH được xem là dự án tiên phong được thực hiện bởi một cơ sở giáo dục đại học ở Thừa Thiên Huế nhằm thúc đẩy hành trình kinh doanh cho phụ nữ trong lĩnh vực du lịch ở miền Trung Việt Nam.  Dự án có ý nghĩa thiết thực cao, đẩy mạnh sự kết nối giữa nhà trường và doanh nghiệp và mạng lưới chuyên gia có uy tín của cả nước.  Trong đó, chương trình Mentoring sẽ mang lại cơ hội lớn cho các nữ doanh nhân trong bối cảnh đại dịch Covid-19, giúp các doanh nghiệp/dự án du lịch có thể xây dựng/phát triển/hoàn thiện mô hình kinh doanh, từ đó đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của ngành du lịch tại địa phương.

About KHCN&HTQT

Tin liên quan

Tổ chức “Hội nghị: Nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2023”

Thực hiện kế hoạch hoạt động Khoa học Công nghệ cấp Trường năm 2023, Phòng …