Trang chủ / Tin tức / Tin HUHT / Khoa Du lịch ký kết hợp tác với công ty Hải Phong JSC

Khoa Du lịch ký kết hợp tác với công ty Hải Phong JSC

     Ngày 13/06/2020 vừa qua, Khoa Du lịch – Đại học Huế đã tổ chức buổi ký kết hợp tác với Công ty CPTM & XD Hải Phong. Tham dự buổi ký kết có sự hiện diện của Lãnh đạo Khoa Du lịch, PGS. TS. Trần Hữu Tuấn – Khoa trưởng Khoa Du lịch. Về phía Công Ty Hải Phong với sự tham gia của ông Nguyễn Duy Hiền -Phó Giám đốc.

     Theo PGS. TS. Trần Hữu Tuấn – Khoa trưởng Khoa Du lịch cho biết: “ Việc mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp luôn được ưu tiên hàng đầu trong việc tạo điều kiện để các bạn sinh viên có môi trường thực tập và làm việc tốt nhất”.

PGS. TS. Trần Hữu Tuấn – Khoa trưởng Khoa Du lịch phát biểu chỉ đạo nhân dịp lễ ký kết hơp tác

     Theo thỏa thuận ký kết, Công ty Hải Phong sẽ hỗ trợ sinh viên Khoa Du lịch trong công tác hướng nghiệp và huấn luyện kỹ năng mềm, ngoại ngữ tiếng Nhật, nhằm hỗ trợ giúp đỡ, giới thiệu tuyển dụng những sinh viên đạt yêu cầu làm việc tại Nhật Bản và làm việc cho các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác giữa hai đơn vị

     Tính đến thời điểm hiện tại, có hơn 4400 thực tập sinh đã được Hải Phong đào tạo và phái cử sang làm việc ở gần 500 công ty, tập đoàn tại Nhật Bản. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và chuyên nghiệp, Hải Phong không ngừng tăng cường các mối liên kết với đối tác trong và ngoài nước để tạo ra nhiều hơn nữa các cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam và các đối tác Nhật Bản, góp phần xây chuỗi giá trị bền vững.

     Mục tiêu lớn nhất trong đợt hợp tác lần này là tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp và Khoa Du lịch, phát huy thế mạnh của mỗi bên dựa trên nguyên tắc cùng có lợi và phát triển bền vững. Triển khai các chương trình hợp tác nguồn nhân lực. Hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh phục vụ hội nhập.

Đông đảo sinh viên tham dự lễ ký kết và cùng theo dõi giới thiệu các chương trình thực tập sinh

     Có thể nói, việc hợp tác giữa Doanh nghiệp và Khoa Du lịch, sẽ mở ra cơ hội và triển vọng cho cả 2 phía, vừa giúp nhà trường đào tạo đúng theo phương châm “ Học đi đôi với hành”, sản phẩm đào tạo đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, đồng thời giúp doanh nghiệp có nguồn nhân lực chất lượng cao.

                                                    TT.THLKDN Khoa Du lịch ĐHH

About Trung Tâm Thực Hành

Tin liên quan

Chương trình hội thảo quốc gia “Ứng dụng công nghệ số, khai thác giá trị di sản, phục vụ phát triển bền vững ở Việt Nam”

Ngày 19/4/2024 vừa qua, Khoa Du lịch Trường Đại học Văn Lang – TP Hồ …