Trang chủ / Tin tức / Tin HUHT / Lễ tốt nghiệp và phát bằng cử nhân khóa 2012 – 2016

Lễ tốt nghiệp và phát bằng cử nhân khóa 2012 – 2016

Ngày 07/09/2016 vừa qua, Khoa Du lịch – Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên K46 Khóa học (2012 – 2016). Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Lãnh đạo Sở Du lịch Thừa thiên Huế, PGS. TS. Lê Văn Anh – Phó Giám đốc Đại học Huế. TS. Võ Viết Minh Nhật Phó Khoa trưởng, cùng các đồng chí trưởng, phó các đơn vị trực thuộc Khoa, và đông đủ CBVC & lao động của Khoa, quý vị phụ huynh và sinh viên. Đặc biệt, sự góp mặt của quý khách mời là đại diện của các doanh nghiệp đóng trên địa bàn Thừa Thiên Huế đã tăng thêm phần long trọng và ý nghĩa cho buổi lễ.

Thay mặt nhà trường, TS. Võ Viết Minh Nhật Phó Khoa trưởng đã đọc bài diễn văn và tổng kết Khóa học và phát biểu chúc mừng 351 tân cử nhân đã cố gắng nỗ lực học tập để đạt được thành tích cao như hôm nay, đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các tân cử nhân áp dụng có hiệu quả, sáng tạo những kiến thức đã học vào thực tế công việc và tiếp tục phấn đấu học tập nâng cao hơn nữa trình độ của bản thân.

1

TS. Võ Viết Minh Nhật, Phó Khoa trưởng Khoa Du lịch đọc bài diễn văn và báo cáo tổng kết Khóa học

Với những nỗ lực phát triển về quy mô đào tạo và phương pháp giảng dạy, kết quả học tập của Khóa 46 được đánh giá cao với tỉ lệ 93,57% sinh viên đạt loại khá, giỏi và xuất sắc. Cũng trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, nhà trường đã tuyên dương khen thưởng thành tích dành cho các sinh viên xuất sắc trong học tập và rèn luyện toàn Khóa học: khen thưởng 53 sinh viên đạt thành tích giỏi và xuất sắc trong học tập; khen thưởng 10 sinh viên của các chi đoàn, các CLB đội nhóm đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào Đoàn- Hội Khoa từ những năm 2012 – 2016.

2

PGS. TS. Lê Văn Anh – Phó Giám đốc Đại học Huế, trao giấy khen của Giám đốc Đại học Huế cho sinh viên đạt kết quả học tập, rèn luyện xuất sắc

3

PGS. TS. Lê Văn Anh – Phó Giám đốc Đại học Huế, trao giấy khen của Giám đốc Đại học Huế cho sinh viên đạt kết quả học tập, rèn luyện Giỏi

7

TS. Võ Viết Minh Nhật -Phó Khoa trưởng Khoa Du lịch trao giấy khen của Giám đốc Đại học Huế cho sinh viên đạt kết quả học tập, rèn luyện Giỏi

6

Đồng chí Phan Văn Ngọc – Phó Bí thư chi bộ Khoa Du lịch, Đồng chí Cao Hữu Phụng – Bí thư Đoàn Khoa trao bằng khen cho các sinh viên tích xuất sắc trong hoạt động phong trào Đoàn – Hội

Tân cử nhân Trần Thái Đan Thi – sinh viên đạt kết quả học tập Giỏi của K46 Chuyên ngành Quản trị Kinh Doanh Du lịch – đại diện toàn Khóa xúc động cảm ơn những lời dặn dò của Khoa trưởng và sự nhiệt huyết của các thầy cô Khoa Du lịch đã dành cho các em trong suốt thời gian học tập tại trường. Thành công tốt đẹp trong công tác đào tạo Khóa học 2012 – 2016 nói chung và buổi lễ tốt nghiệp nói riêng là một trong những kết quả ý nghĩa mà Khoa Du lịch đạt được trong mùa kỷ niệm chặng đường 8 năm dạy và học, là động lực để thầy và trò Khoa Du lịch tiếp tục phấn đấu, từng bước xây dựng thương hiệu đào tạo riêng của mình theo phương châm: “Chất lượng tạo nên sự khác biệt”.

Người đưa tin: Phan Văn Ngọc