Trang chủ / Tin tức / Tin HUHT / SINH VIÊN KHOA DU LỊCH THAM GIA HỌC KỲ DOANH NGHIỆP 2020

SINH VIÊN KHOA DU LỊCH THAM GIA HỌC KỲ DOANH NGHIỆP 2020

Trong hai ngày 22-23/07/2020 gần 200 sinh viên Khoa Du lịch – Đại học Huế đã lên đường tham gia chương trình Học Kỳ Doanh Nghiệp 2020 tại hai doanh nghiệp lớn, Sun World Ba Na Hills –Đà Nẵng và Khách sạn Dragon Sea –Sầm Sơn –Thanh Hóa.

Tham gia chương trình Học Kỳ Doanh Nghiệp 2020  là sinh viên đến từ ba lớp, K52 QTDVDL&LH Đặc Thù 1-2 và K52 Du Lịch 1. Tất cả các bạn sinh viên rất hào hứng với chương trình thực tập tại doanh nghiệp.

Đoàn sinh viên tham gia Học Kỳ Doanh Nghiệp tại Bà Nà Hills

Đoàn sinh viên tham gia Học Kỳ Doanh Nghiệp tại KS Dragon Sea – Sầm Sơn

Đoàn sinh viên gặp ban lãnh đạo doanh nghiệp tại KS Dragon Sea – Sầm Sơn

Đoàn sinh viên làm thủ tập thực tập với doanh nghiệp Bà Nà Hills

Đoàn sinh viên tham quan tại Bà Nà Hills

Trong chương trình Học Kỳ Doanh Nghiệp sinh viên sẽ được trải nghiệm 2 tháng tại doanh nghiệp, tiếp xúc với công việc thực tế ở tất cả các bộ phận, ngoài ra đây cũng là cơ hội để sinh viên áp dụng những kiến thức được học trên ghế nhà trường.

Sáu tháng đầu năm 2020, dịch Covid-19 đã ảnh hưởng rất nhiều đến lịch học của sinh viên và tình hình hoạt động của các doanh nghiệp du lịch, nhưng nhà trường và doanh nghiệp vẫn luôn tạo điều kiện để sinh viên có được một Học Kỳ Doanh Nghiệp thuận lợi nhất.

Chúc các bạn sinh viên có một Học Kỳ Doanh Nghiệp 2020 có nhiều trải nghiệm, thành công và nhiều ý nghĩa.

TT.THLKDN Khoa Du lịch ĐHH

About Trung Tâm Thực Hành