Trang chủ / Đào tạo / THÔNG BÁO VỀ VIỆC KIỂM TRA CÁC KỲ ĐÓNG HỌC PHÍ CHO SV K54, K55 Ở TRANG thuhocphihat.hueuni.edu.vn/

Trường du lịch-Đại Học Huế thông báo đến các bạn SV K54,K55. Hiện nay Trường đã chuyển qua hệ thống nộp học phí ở trang daotao.huht.hueuni.edu.vn/student/Account/Login. Đến hết ngày 31/12/2023 hệ thống học phí ở trang cũ sẽ đóng. Vì vậy các bạn K54,K55 kiểm tra lại dữ liệu theo file đính kèm. Mọi thắc mắc, chỉnh sửa các bạn vui lòng liên hệ đến phòng kế toán theo sđt: 0234.3936286( trong giờ hành chính) hoặc đến trực tiếp phòng kế toán để được hỗ trợ trước ngày 25/12/2023. Sau thời gian trên nếu các bạn không có vướng mắc gì, thì nhà trường sẽ chốt số liệu theo file đính kèm.
Lưu ý: Những bạn còn nợ các kỳ trước thì đến phòng kế toán để nộp tiền mặt.
Trân trọng

About Kế Toán