Trang chủ / Tin tức / THÔNG BÁO VỀ VIỆC NHẬN HỌC BỔNG, KHEN THƯỞNG KHUYẾN KHÍCH TÀI NĂNG, SINH VIÊN XẾP LOẠI GIỎI TOÀN KHÓA CỦA SINH VIÊN K47

Các bạn sinh viên khóa 47 xem danh sách học bổng học kỳ 2 năm học 2016 -2017, sinh viên khen thưởng khuyến khích tài năng, khen thưởng xếp loại Giỏi toàn khóa tại đây.

Sinh viên lưu ý:

1. Sinh viên được khen thưởng khuyến khích tài năng và khen thưởng xếp loại Giỏi toàn khóa sẽ được trao bằng khen tại Hội trường trong lễ Tốt nghiệp.
  2. Sinh viên được khen thưởng khuyến khích tài năng s nhận tiền tại Phòng Đào tạo – CSTV, khoa Du lịch.
  3.  Sinh viên được khen thưởng xếp loại Giỏi toàn khóa nhận tiền tại Phòng Kế toán, khoa Du lịch.
  4. Sinh viên nhận tiền học bổng học kỳ 2 năm học 2016 – 2017 tại Phòng Kế toán, khoa Du lịch.

About Phòng Đào tạo & CTSV