Trang chủ / Tin tức / Tin HUHT / THƯ NGỎ Về việc ủng hộ nhân dân và các bạn sinh viên ở các tỉnh miềnTrung bị thiệt hại do mưa lũ

ung-ho-lu-lut-mien-trung_0071-1-1

Kính thưa quý thầy cô, CB, NLĐ Khoa Du lịch, Đại học Huế!

Những ngày vừa qua, liên tiếp những cơn bão đã gây ra tình trạng mưa lũ trên diện rộng trên các tỉnh miền Trung, đặc biệt nghiêm trọng đối với các tỉnh: Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh… Mưa lũ đã làm nhiều người chết, bị thương và mất tích, gây thiệt hại lớn về người và tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất, đời sống của nhân dân, hàng chục nghìn  hộ dân trong đó có những gia đình đang có con em là sinh viên học tập tại Khoa Du lịch, Đại học Huế lâm vào cảnh khó khăn và đang cần sự giúp đỡ của cộng đồng và toàn thể quý thầy cô, người lao động đã và đang công tác tại Khoa Du lịch, Đại học Huế.

Phát huy truyền thống đoàn kết “Tương thân, tương ái”, với tình thần “nhường cơm, sẻ áo”, “luôn đồng hành cùng sinh viên”, mọi sự ủng hộ của quý thầy cô, người lao động thuộc Khoa Du lịch, Đại học Huế dù ít, dù nhiều giành cho những trường hợp đang gặp khó khăn, hiểm nguy, đói rét do lũ lụt gây ra trong thời gian này đều trở nên đáng trân quý.

BTV CĐCS Khoa du lịch kêu gọi CB,VC,NLĐ Khoa Du lịch chung tay quyên góp ủng hộ bà con bị thiệt hại do lũ lụt.

Thời gian ủng hộ: từ ngày 20/10 đến ngày 25/10/2020

Địa điểm dự kiến giao quà: Quảng Bình

Mọi ủng hộ, đóng góp xin gửi về:

+ Hiện vật: Văn phòng công đoàn Cơ sở Khoa Du lịch, 22 Lâm Hoằng, Vĩ Dạ

+ Quyên góp qua số tài khoản. STK: 0161000878809. Chủ tài khoản Nguyễn Thị Mai. Ngân hàng Vietcombank. Nội dung chuyển khoản: [Ten ca nhan, donvi-unghobaolut]

Trân trọng cảm ơn và mong nhận được sự đồng hành hợp tác của quý CB,VC,LĐ Khoa Du lịch!

About Phòng TCHC & CSVC