TIN MỚI
Trang chủ / KH & HTQT / Khoa học công nghệ / Hội nghị - Hội thảo / Chương trình KHCN khác / TRƯỜNG DU LỊCH LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY CANVAS GATE VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ SINH VIÊN THỰC TẬP TẠI NHẬT BẢN.

Vào ngày 10 tháng 7 năm 2024, Trường Du lịch đã có buổi làm việc với đại diện Công ty Canvas Gate về chương trình thực tập có trả lương (Internship) tại Nhật Bản.

Tham gia buổi làm việc, về phía Trường Du lịch, có sự hiện diện của:

1. Thầy Trần Hữu Tuấn, Hiệu trưởng;

2. Thầy Phan Minh Trung, Trung tâm Thực hành và Liên kết Doanh nghiệp.

3. Thầy Cao Hữu Phụng, Phòng Đào tạo công tác sinh viên

4. Cô Châu Thị Minh Ngọc, Khoa Quản trị Khách sạn Nhà hàng

5. Thầy Phạm Đinh Khang, Khoa Quản trị Khách sạn Nhà hàng

6. Cô Đào Thị Minh Trang, Khoa Quản trị Khách sạn Nhà hàng

7. Thầy Nguyễn Bình, Khoa Quản trị Khách sạn Nhà hàng

8. Cô Bạch Thị Thu Hà, Khoa Du lịch học

Phía công ty Canvas Gate:

Ông Aoki Kazuyoshi – Tổng Giám đốc công ty Canvas Gate.

Tại buổi làm việc, công ty Canvas Gate đã nói chuyện với phía Quý Nhà trường với nội dung như sau:

– Trình bày tình hình hoạt động thực tế của công ty trong năm vừa qua.

– Phía Công ty Canvas Gate đã chuẩn bị được lớp Đào tạo Tiếng Nhật cho sinh viên trước khi tham gia chương trình thực tập tại Nhật Bản.

– Bàn bạc thảo luận chi tiết với Quý nhà trường để chuẩn bị cho nội dung thực tập một năm tại Nhật Bản trong ngành Khách sạn, nhà hàng, dịch vụ ăn uống.

Thông qua các chương trình kế hoạch này, các bạn sinh viên sẽ có một hành trang đầy đủ cho nghề nghiệp của mình trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

About KHCN&HTQT