Trang chủ / Tin tức / Tin HUHT / HUHT đến thăm sinh viên thực tập tại Laguna Lăng Cô, thắt chặt quan hệ hợp tác cùng doanh nghiệp

HUHT đến thăm sinh viên thực tập tại Laguna Lăng Cô, thắt chặt quan hệ hợp tác cùng doanh nghiệp

Đối với hoạt động thực tập nghiệp vụ của sinh viên tại doanh nghiệp, thì công tác đảm bảo chất lượng thực tập nghiệp vụ được Ban lãnh đạo Trường Du lịch – Đại học Huế quan tâm và chú trọng. Để công tác này được thực hiện hiệu quả, Ban lãnh đạo nhà trường đã chỉ đạo Trung tâm thực hành và liên kết doanh nghiệp cùng các giảng viên là trưởng đoàn phải thường xuyên thông tin và làm việc với doanh nghiệp để kịp thời nắm bắt, đánh giá tình hình thực tập của sinh viên trong suốt quá trình thực tập tại doanh nghiệp.

Trên cơ sở thực hiện chỉ đạo của Ban lãnh đạo và triển khai kế hoạch thực tập nghiệp vụ của nhà trường, đại diện Trung tâm thực hành và liên kết doanh nghiệp Trường Du lịch, Đại học Huế, gồm có ThS. Phan Minh Trung, phụ trách Trung tâm và ThS. Võ Ngọc Trường Sơn – Giảng viên Khoa QTKS&NH đã tham dự buổi Gặp mặt hàng tháng dành cho Thực tập sinh do Laguna Lăng Cô tổ chức vào ngày 02/07/2024. Về phía ban lãnh đạo của Laguna Lăng Cô có sự tham dự của Ông Franck Rodiguez – Tổng Giám đốc Vùng của Banyan Tree Lăng Cô & Angsana Lăng Cô và Bà Trịnh Ngọc Thuỳ Nhi – Giám đốc nhân sự Laguna Lăng Cô, cùng các anh chị Trưởng Bộ phận, giám sát bộ phận và đặc biệt là sự diện diện của gần 60 bạn thực tập sinh.

Buổi gặp mặt là dịp để phía Nhà trường và Doanh nghiệp lắng nghe, ghi nhận nỗ lực và thành quả thực tập của sinh viên nhà trường trong hơn 1 tháng đầu tiên thực tập tại doanh nghiệp, và giữa nhà trường và doanh nghiệp cũng có những trao đổi nhằm nâng cao chất lượng thực tập nghiệp vụ của sinh viên Trường Du lịch tại doanh nghiệp. Về phía doanh nghiệp đánh giá rất cao tinh thần, thái độ và năng lực của sinh viên Trường Du lịch, Đại học Huế trong hơn 1 tháng đầu tiên thực tập, và tin tưởng rằng sự hợp tác với nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái những thành công trong tương lai. Điều này được phản ánh qua việc sinh viên Trần Thị Kim Chi – K57 Du lịch 2, đang thực tập tại bộ phận F&B đã xuất sắc được vinh danh là Thực tập sinh của tháng (The Best Trainee of the Month).

Về phía sinh viên, vượt qua những khó khăn trong giai đoạn thích nghi ban đầu, các em đã nỗ lực và tự tin học hỏi, phát triển năng lực bản thân để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công việc, góp phần lan toả hình ảnh sinh viên Trường Du lịch và khẳng định triết lý của nhà trường “Chất lượng tạo nên sự khác biệt”.

Đại diện phía nhà trường, ThS. Phan Minh Trung đã gửi lời cảm ơn tập thể ban lãnh đạo Laguna Lăng Cô cùng các Trưởng Bộ phận đã tạo điều kiện thuận lợi nhất và quan tâm đến sinh viên của nhà trường trong quá trình thực tập tại đơn vị; và gửi gắm lời động viên và khích lệ tới tập thể sinh viên của nhà trường, chúc các em nỗ lực hoàn thành tốt nhất kỳ thực tập nghiệp vụ.

Có thể nói những nỗ lực và sự sâu xát của Trung tâm thực hành và liên kết doanh nghiệp cùng các giảng viên là trưởng đoàn thực tập trong công tác đảm bảo chất lượng thực tập nghiệp vụ sẽ góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo của Trường Du lịch – Đại học Huế trong thời gian tới.

Một số hình ảnh nổi bật về sự kiện

Ông Franck Rodiguez – Tổng Giám đốc Vùng của Banyan Tree Lăng Cô & Angsana Lăng Cô phát biểu trong sự kiện
ThS. Phan Minh Trung, Phụ trách Trung tâm thực hành và Liên kết doanh nghiệp, Trường Du lịch, Đại học Huế phát biểu tại sự kiện
Sinh viên Trần Thị Kim Chi – K57 Du lịch 2, đang thực tập tại bộ phận F&B đã xuất sắc được vinh danh là Thực tập sinh của tháng (The Best Trainee of the Month)
Đại diện ban lãnh đạo Laguna Lăng Cô và đại diện Trường Du lịch, Đại học Huế chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể sinh viên thực tập

Một số hình ảnh khác về sự kiện

Tin: Phan Minh Trung, Võ Ngọc Trường Sơn

Ảnh: Laguna Lăng Cô

About Bộ môn Khách sạn nhà hàng

Tin liên quan

LAN TỎA TINH THẦN HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI

Sáng ngày 25/6/2024, Đoàn Trường Du lịch phối hợp với CLB Giọt Hồng và Trung …