Trang chủ / Tin tức / Tin HUHT / Vinpearl Phú Quốc tổ chức ngày hội tuyển dụng tại Khoa Du lịch

Vinpearl Phú Quốc tổ chức ngày hội tuyển dụng tại Khoa Du lịch

Vinpearl là thành viên thuộc Tập đoàn Vingroup – Một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam. Nằm trong chiến lược phát triển chuỗi khách sạn, du lịch nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp Quốc tế, Vinpearl chúng tôi hân hoan chuẩn bị khai trương 7 khách sạn lớn trên cả nước vào ngày 29/4. Vì vậy, Vinpearl Phú Quốc sẽ tổ chức ngày hội tuyển dụng tại Khoa Du lịch và đầu tháng 4, chương trình cụ thể như sau:

Thời gian: 14h, 5/4/2017

Địa điểm: Khoa Du lịch – Đại học Huế

Đối tượng: Sinh viên năm 4 và cựu sinh viên đã ra trường.

Đến với ngày hội tuyển dụng đợt này, các ứng viên sẽ được Ông Phạm Tô Hoài, Trưởng bộ phận nhân sự của Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf gặp trao đổi và tư vấn trực tiếp về cơ hội việc làm tại Vinpearl Phú Quốc.

31032017_tuyen-dung-pq_flyer_a5_output-copy_001

24032017_tuyen-dung-pq_flyer-a5