Trang chủ / Tin tức / Thông báo điểm học lại cải thiện học kỳ I năm học 2020-2021 cùng Khóa K51, K52, K53

Sinh viên xem điểm tại link bên dưới:

diem-hl-ct-hk1-nh-20-21-dot-1

• Nhằm đảm bảo sức khỏe và hạn chế việc đi lại của sinh viên để phòng chống dịch COVID-19, Tổ Khảo thí và ĐBCLGD, Trường Du lịch sẽ nhận đơn phúc khảo điểm qua email.
  • Các bạn sinh viên muốn phúc khảo kết quả thi vui lòng:
  1. Download mẫu đơn: tại đây;
  2. Điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn phúc khảo;
  3. Gửi đơn phúc khảo đến địa chỉ email: ktdbclkdl@gmail.com với tiêu đề: HLCT…..(lớp học lại cải thiện) – Đơn phúc khảo – Tên sinh viên.

+ Tổ Khảo thí và ĐBCLGD sẽ phản hồi bằng email để xác nhận đã nhận được đơn phúc khảo của sinh viên.

+ Nếu cần giải đáp thắc mắc và hỗ trợ, sinh viên vui lòng liên hệ số điện thoại Tổ Khảo thí và ĐBCLGD, Trường Du lịch: 0234. 3676516

+ Thời gian nhận đơn phúc khảo: 12/03/2021 đến 17 giờ 00 ngày 18/03/2021. Sinh viên nộp đơn sau thời gian quy định sẽ không được giải quyết.

• Kết quả phúc khảo sẽ được công bố tại website Trường Du lịchhttp://hat.hueuni.edu.vn
  • Ghi chú: Những sinh viên quên mật khẩu xem điểm, vui lòng gửi yêu cầu cấp lại mật khẩu vào địa chỉ email ktdbclkdl@gmail.com  với nội dung (Họ và tên, khóa học, lớp đang theo học).

Trân trọng thông báo./.

About Khảo thí