Trang chủ / Tin tức / Tin HUHT / BỘ MÔN LỮ HÀNH HÂN HOAN CHÚC  MỪNG CÁC SINH VIÊN ĐÃ ĐẠT GIẢI TRONG CUỘC THI “ HƯỚNG DẪN VIÊN TÀI NĂNG LẦN III/2017”

Trải qua công tác chuẩn bị, qua các vòng thi sơ khảo tuyển chọn từ vòng loại với hàng trăm thí sinh tham gia đến từ các lớp: K49 HDDL 1 & 2 , K49 QTLH1,2 &3, K49 Marketing cũng như các lớp K50 HDDL, K50 QLLH 1,2 &3, K50 QTKD. Sau nhiều vòng loại thì ban giám khảo đã tuyển chọn ra được 10 gương mặt sáng giá nhất để bước vào vòng chung kết cuộc thi “Hướng dẫn viên tài năng lần III/2017”.

Chúc mừng cuộc thi chung kết đã diễn ra hết sức thành công tốt đẹp!

Ban tổ chức cũng như Bộ môn Lữ Hành hân hoan chúc mừng các thí sinh đã đạt giải trong cuộc thi :

1.Giải nhất:Trần Thị Đông Phương ( Lớp K50 HDDL 2)img_3556

2.Đồng giải nhì:

Trần Quốc ( Lớp K49 QLLH 3)

Đào Ngọc Nguyên (Lớp K50 HDDL 1)

img_3570img_3555

3.Đồng giải ba:

Nguyễn Thị Như ( Lớp HDDL K49 )

Nguyễn Ngọc Hoàng ( Lớp HDDL K49 )

Võ Văn Tuấn ( Lớp HDDL K49 )

Võ Thị Kiều ( Lớp K49 QLLH1)

Hồ Thị Thanh Thanh ( Lớp K49 Marketing )

Lê Qúy Thiện ( Lớp K50 QLLH 1)

Nguyễn Thị Thanh Hằng ( Lớp K50 QTKD )

Giải thưởng bao gồm: 1 giải nhất, 2 giải nhì (giải thưởng bao gồm tiền thưởng và hiện vật: Micro hướng dẫn ) và 7 giải ba ( giải thưởng hiện vật: Micro hướng dẫn).

Và đặc biệt hơn nữa xin chúc mừng 10 thí sinh sáng giá trên đã được tuyển chọn vào Câu lạc bộ Hướng dẫn của chi đoàn Khoa Du Lịch.

Th.S Nguyễn Thị Ngọc Cẩm – Bộ môn Lữ Hành & HDDL

About Khoa Lữ hành