Trang chủ / Đoàn - CLB / Đoàn thanh niên / Chung kết và Bế mạc giải bóng đá Sinh viên Khoa Du lịch năm 2017

Chung kết và Bế mạc giải bóng đá Sinh viên Khoa Du lịch năm 2017

Vào lúc 7h, ngày 29/04/2017 tại sân bóng Monaco đã diễn ra 2 trận chung hết và bế mạc giải bóng đá Nam, Nữ Khoa Du Lịch với sự háo hức, hồi hộp từng phút giây của tất cả các bạn sinh viên.

Đến với trận chung kết hôm nay, có sự hiện diện của:

– Về phía Đoàn Khoa:
+ Thầy Cao Hữu Phụng – Bí thư Đoàn Khoa
+ Thầy Đoàn Khánh Hưng – Phó Bí thư Đoàn Khoa
+ Các thầy cô trong BCH Đoàn Khoa

– Đại diện Tổ trọng tài.

– Và thành phần không thể thiếu đó là sự hiện diện của 4 Đội xuất sắc lọt vào vòng chung kết:
+ Nữ: K49 TC&QLSK và K50 QTDVDL&LHB
+ Nam: K48 liên quân QTKD, TTMKT, TMĐT và K48 HDDL

Cùng đông đảo vận động viện các đội bóng và cổ động viên vô cùng nhiệt tình và năng động.

Hai trận đấu diễn ra với sự hồi hộp, hấp dẫn và kịch tính được đẩy lên cao độ. Mỗi cầu thủ ra sân đều mang trong mình một tình yêu đồng đội và một tinh thần quyết tâm giành chiến thắng. Không khí trên sân ngày càng nóng lên khi xuất hiện các pha sút bóng ở khoảng cách xa, đầy nguy hiểm hay những pha đội đầu đầy ấn tượng, cùng những giây phút thót tim khi thủ môn xuất sắc cản được bóng vào khung thành và những tiếng hò reo của cổ động viên khi vỡ òa chiến thắng. thực sự, sự cổ vũ của đội ngũ cổ động viên đã là làm cho phong độ của các cầu thủ không hề có dấu hiệu giảm sút.

Và đó, những sinh viên Khoa Du lịch với tinh thần “chơi hết sức, đá bóng hết mình” đã tạo nên một mùa giải vô cùng thành công, để lại những kỉ niệm đẹp và khó quên trong lòng mỗi sinh viên.

Kết thúc 2 trận đấu chung kết, kết quả của các đội là:
     – Nữ: K50 QTDVDLLH B 1-7 K49 QL&TCSK
    – Nam: K48 liên quân QTKD, TTMKT, TMĐT 2-2 K48 HDDL phần thắng thuộc về đội K48 HDDL sau trận đá Penalty đầy gay cấn.

Lễ bế mạc giải bóng đá Khoa Du lịch được diễn ra ngay sau đó như để làm nóng tinh thần của các bạn sinh viên sau trận chung kết.

1

Và các giải được trao đó là:

– Về giải cá nhân:
     + Giải cầu thủ nữ xuất săc nhất thuộc về bạn Nguyễn Thị Hoàng Luyến đến từ đội K49 TC&QLSK
     + Giải cầu thủ nam xuất săc nhất thuộc về bạn Hồ Đình Tâm đến từ đội K48 HDDL

– Về giải phong cách:
     + Giải phong cách nữ thuộc về đội K50 QTDVDL&LHB
     + Giải phong cách nam thuộc về đội K48 liên quân QTKD, TTMKT, TMĐT

– Và kết quả chung cuộc, chứng minh cho tinh thần và sự nổ lực của các tập thể:
     + Giải nhất:  • Nam: K48 HDDL
                          • Nữ:    K49 TC&QLSK
     + Giải nhì:    • Nam: K48 liên quân QTKD, TTMKT, TMĐT
                          • Nữ:    K50 QTDVDL&LH B
     + Giải ba:     • Nam: K50 QTDVDL&LH C và K49 HDDL
                          • Nữ:    K48 liên quân TC&QLSK, QHCC và K48 HDDL

Chúc mừng thành tích của các đội và hi vọng các bạn luôn giữ tinh thần nhiệt huyết và sự năng động đó cho tất cả các hoạt động sắp tới của Đoàn Khoa.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

Hồ Đình Tâm và Nguyễn Thị Hoàng Luyến là cầu thủ xuất sắc nhất giải