Trang chủ / Đoàn - CLB / Bỏ túi bí quyết chinh phục Tiếng Anh hiệu quả

Bỏ túi bí quyết chinh phục Tiếng Anh hiệu quả

Nhằm giúp sinh viên Trường Du lịch nắm bắt được cách học hiệu quả và giải đáp những khúc mắc trong việc học tiếng Anh, sáng ngày 13/05, tại Hội trường tầng 5​​, Đoàn Trường Du lịch – Đại học Huế  phối hợp với Trung tâm ngoại ngữ IPA và Học viện đào tạo kỹ năng SKILLUP tổ chức Workshop “Chinh phục Toeic – Chìa khoá thành công”.

Buổi Workshop diễn ra với sự tham gia của các Diễn giả trong ngành và nhiều sinh viên Trường Du lịch

Đến với buổi Workshop có sự tham gia cô Đặng Thị Thúy Hiền – Ủy viên BTV Đoàn Trường Du lịch, Ông Trần Thái Hòa – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ IPA, Giám đốc Học viện Đào tạo và Phát triển kỹ năng Skill UP, Diễn giả Dương Vĩnh Huệ Quang – Giáo viên IPA, Diễn giả Trần Luận – Đại sứ TOEIC 2022, Đại diện IIG Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng cùng hàng trăm sinh viên Trường Du lịch.

Trong giai đoạn toàn cầu hóa như hiện nay, tiếng Anh đang ngày càng được coi trọng và trở thành chứng chỉ bắt buộc mà nhiều công ty yêu cầu khi tuyển dụng. Sở hữu chứng chỉ Tiếng Anh đặc biệt là TOEIC là mục tiêu mà nhiều sinh viên hướng tới đặc biệt là sinh viên Trường Du lịch khi đây được coi như “vũ khí đắc lực” giúp các bạn chạm tới những cơ hội tuyệt vời trong tương lai.

Tại buổi Workshop, diễn giả Huệ Quang đã có những chia sẻ chi tiết đến sinh viên cách tận dụng thế mạnh của bản thân và phát triển con đường sự nghiệp khi áp dụng Tiếng Anh. Theo diễn giả, để học tốt tiếng Anh, không chỉ cần có sự cố gắng mà phải có phương pháp hợp lý và chiến lược cụ thể. Ngoài ra, diễn giả cũng đã “bật mí” với các bạn sinh viên những yếu tố cần thiết để chinh phục công việc mơ ước, bao gồm kiến thức, chuyên môn, kinh nghiệm, kỹ năng sống, kỹ năng mềm. Trong đó, theo diễn giả, lắng nghe và giao tiếp là hai kỹ năng cực kỳ quan trọng mà các bạn sinh viên cần trang bị trước khi bước chân vào con đường sự nghiệp.

Diễn giả Huệ Quang chia sẻ bí kíp học Tiếng Anh hiệu quả

 Tiếp nối chương trình, thầy Trần Luận đã mang đến những kinh nghiệm của bản thân trong việc học tiếng Anh hiệu quả. Thầy cũng đã đưa nhiều minh chứng thực tế trong quá trình làm bài thi TOEIC, việc sử dụng từ vựng hay cấu trúc ngữ pháp như thế nào là hợp lý. Đồng thời, đưa ra những định hướng nghề nghiệp đầy hữu ích cho các bạn sinh viên khi làm các công việc trong ngành Du lịch.

 

Diễn giả Trần Luận chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng Tiếng Anh trong ngành Du lịch

Trong khuôn khổ buổi Workshop, các bạn sinh viên cũng đã đặt những câu hỏi về bí quyết chinh phục tiếng Anh, các cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên trong ngành Du lịch và được hai diễn giả nhiệt tình giải đáp. Thông qua buổi Workshop, các đã tiếp thu thêm nhiều kiến thức và kỹ năng thiết thực, tạo nguồn động lực để các bạn phát triển con đường sự nghiệp mơ ước trong tương lai.

 

Nhiều câu hỏi thắc mắc từ các bạn sinh viên đã được 2 Diễn giả giải đáp tận tình
Buổi Workshop đã để lại ấn tượng rất lớn cho sinh viên Trường Du lịch – Đại học Huế

Minh Nhật (Khoa QLSK&CNTT)

About Đoàn thanh niên

Tin liên quan

Đội bóng nữ Trường Du lịch giành Huy chương Đồng Giải bóng đá nam nữ Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp Huế năm 2023

Sau khi để thua đối thủ là Trường Đại học Kinh tế Huế với tỷ …