Trang chủ / KH & HTQT / Chặng đường hoạt động của Fulbrighter Hayley Elizabeth Jensen năm học 2023-2024 tại Trường Du lịch-Đại học Huế

Chặng đường hoạt động của Fulbrighter Hayley Elizabeth Jensen năm học 2023-2024 tại Trường Du lịch-Đại học Huế

Từ 1/9/2023 đến 20/5/2024, Trường Du lịch-Đại học Huế đã tiếp nhận Fulbrighter Hayley Elizabeth Jensen, Trợ giảng Tiếng Anh Chương trình Fulbright về giảng dạy, nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho sinh viên, giảng viên Trường Du lịch. Đây là hoạt động được tài trợ bởi chương trình Fulbright Việt Nam, Đại sứ quán Hoa kỳ tại Hà nội. Hàng năm, chương trình sẽ tài trợ khoảng 20 Trợ giảng Tiếng Anh bản xứ đến giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc.

Về hoạt động giảng dạy, trong năm học 2023-2024, cô Hayely đã hỗ trợ giảng dạy sôi nổi và tích cực cho các lớp K54, K55, K56, K57. Ngoài ra, cô cũng đã hỗ trợ giảng viên và sinh viên nâng cao trình độ tiếng Anh với Lớp Kỹ năng Viết luận và Lớp Kỹ năng Giao tiếp tiếng Anh.

Cô Hayley với các em sinh viên K56 QTDL&KS

Thông qua các hoạt động này, các em sinh viên được thử sức giao tiếp tiếng Anh với người bản xứ, làm quen với các tình huống giao tiếp như người bản xứ và ứng dụng trong lĩnh vực du lịch.

Trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng Anh với cô Hayley tại Câu lạc bộ Tiếng Anh HUHT

Về hoạt động ngoại khóa, giao lưu văn hóa, cô Hayley đã rất nỗ lực tạo sân chơi cho các em sinh viên, giúp các em biết thêm về các nét văn hóa phương Tây thông qua các sự kiện trong năm như New Year’s Eve và Halloween party. Cô cũng không ngừng nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho các em qua các chuyến đi thực tế đến các di tích lịch sử, các địa điểm nổi tiếng tại Huế; chương trình Coffee Hour with Ms.Hayley hàng tuần; các hoạt động của Câu lạc bộ Tiếng Anh; các seminar phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho các em sinh viên.

Với các em sinh viên K55QTDL&KS trong sự kiện “Chí Phèo, chuyện chưa kể”

Cùng các em sinh viên trong buổi quay phim của TRT về hoạt động Câu lạc bộ Tiếng Anh Trường Du lịch-Đại học Huế https://www.youtube.com/watch?v=P1vJWV0lYHk

Chuyến đi thực tế với các em sinh viên

Halloween party

Với các thầy cô Trường Du lịch-Đại học Huế tại Lễ khai giảng năm học 2023-2024

Mặc dù cô Hayley chỉ giảng dạy tại trường trong năm học 2023-2024, cô đã luôn được sinh viên và thầy cô giảng viên trong trường yêu quý cùng các network của riêng mình.

Thầy Hiệu trưởng trao quà lưu niệm

Kết thúc năm học 2023-2024, theo lịch trình của Chương trình Fulbright, cô Hayley sẽ rời Việt Nam để trở lại Hoa kỳ. Nhân dịp này, vào ngày 17 tháng 5 năm 2024, Thầy Hiệu trưởng, PGS.TS. Trần Hữu Tuấn và TS. Trần Thị Ngọc Liên, Phó Hiệu trưởng đã gửi đến cô Hayley món quà kỷ niệm để cảm ơn cô vì 1 năm học nỗ lực không ngừng nghỉ, giúp cho các em sinh viên được phát triển kỹ năng tiếng Anh ngày một tốt hơn. Chúc cô luôn vui vẻ, nhiệt tình và giữ mãi nhiệt huyết của một cô giáo như bây giờ trong chặng đường tươi sáng phía trước. Hi vọng được gặp lại cô, Fulbrighter Hayley Elizabeth Jensen tại Trường Du lịch-Đại học Huế. We love you!

Chụp ảnh cùng Ban Giám hiệu nhà trường

Tiệc chia tay tại Sân Mây cùng Cô Trần Thị Ngọc Liên, Phó Hiệu trưởng và các thầy cô của trường

 

 

About KHCN&HTQT

Tin liên quan

Trường Du lịch – Đại học Huế tiếp đón Chuyên gia Fulbright, PGS.TS. Dipra Jha đến làm việc, trao đổi chuyên môn tại trường

Vào sáng ngày 22/04/2024, Trường Du lịch-Đại học Huế tiếp đón PGS.TS. Dipra Jha, Đại …